Criteria for evaluating the quality of home elevators

– Những tiêu chí gì để đánh giá chất lượng của một chiếc thang máy gia đình? Sau gần 9 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thang máy, công ty thang máy Hưng Phát xin phép đưa ra 3 yếu tố cơ bản sau:

Chất lượng của các thiết bị cấu tạo nên thang máy.

– Đây là yếu tố then chốt quyết định chất lượng của thang máy. Thang máy gia đình thường có 2 hình thức: thang nhập khẩu nguyên chiếc và thang liên doanh.  Nếu có điều kiện kinh tế thì nên chọn thang nhập khẩu bởi chất lượng sẽ được đảm bảo hơn cũng như thiết kế hiện đại và đa dạng hơn rất nhiều.

fuji

– Yếu tố thương hiệu và xuất xứ của thang máy cũng nói lên phần nào chất lượng của thang máy. Các thương hiệu thang máy lớn có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ uy tín hơn so với thương hiệu nhỏ. Hệ thống nhà máy sản xuất, cơ sở vật chất cùng công nghệ sản xuất và hệ thống khách hàng rộng khắp là những bằng chứng thiết thực nhất thể hiện chất lượng của thang máy.

Quá trình thiết kế và lắp đặt thang máy

– Tùy vào khảo sát thực tế của từng căn hộ, đội ngũ kĩ thuật kết hợp cùng với nhu cầu của gia chủ sẽ đưa lên bản vẽ phù hợp và tối ưu nhất. Đội ngũ kỹ thuật tiến hành lắp đặt thang theo đúng kỹ thuật, tuân thủ đầy đủ quy trình nhất định. Lắp đặt thang máy có thể chia thành 2 phần: Lắp đặt cơ khí và lắp đặt điện.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

– Sau khi lắp đặt xong,  cần có bên thứ ba phụ trách kiểm định chất lượng  của thang để đảm bảo vận hành trơn tru và an toàn.

Hoạt động bảo trì, bảo dưỡng định kì. 

– Một thiết bị có tốt đến đâu nếu không được chăm sóc và kiểm tra định kì thì độ ổn định của nó sẽ bị giảm theo thời gian. Chính vì vậy khi trong thời gian bảo hành, kể cả khi thang máy đang hoạt động bình thường, kĩ thuật viên của công ty lắp đặt thang máy vẫn cần  đến công trình kiểm tra tình trạng hoạt động của thang máy 1 tháng/ 1 lần để kịp thời phát hiện các lỗi hỏng có thể xảy ra.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

– Ngoài ra, để sở hữu được chiếc thang máy chất lượng tốt cần lựa chọn được công ty cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình uy tín bởi trên thị trường hiện nay có hàng trăm công ty cung cấp thang máy gia đình với đủ loại mô hình, quy mô và chủng loại sản phẩm. Thang máy gia đình là sản phẩm có giá trị cao và giá trị sử dụng lâu dài nên Quý khách hàng cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định. Để được tư vấn và hỗ trợ bất cứ vấn đề gì liên quan đến thang máy gia đình hãy liên hệ ngay với thang máy Hưng Phát 0399 699 699

Đăng ký tư vấn

    tin tức liên quan

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *