Triển Lãm Thang Máy Quốc Tế 2020

Công ty Hưng Phát vinh dự là nhà tài trợ chính Triển lãm quốc tế “Vietbuild 2020”

– Công ty Hưng Phát mang đến những sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến, các giải pháp tối ưu về không gian lắp đặt thang máy, mang lại nhiều lợi ích, tiện ích, an toàn tuyệt đối, vẻ đẹp sang trọng riêng biệt cho từng ngôi nhà.

– Hiện nay với hệ thống phân phối và cung cấp dịch vụ về thang máy trên khắp cả nước, mỗi năm có hàng trăm thang máy được lắp đặt mới tại các khu đô thị cao cấp và các tỉnh – thành phố như: Vinhome, Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị mới Thủ Thiêm (HCM),…

Thang máy nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc từ châu Âu của Công ty Hưng Phát

– Tham dự triển lãm Vietbuild 2020, Công ty Hưng Phát mang đến khách hàng những trải nghiệm sản phẩm thang máy được tích hợp công nghệ mới nhất hiện nay. Đặc biệt là công nghệ giao tiếp thông minh đầu tiên trên thế giới “được tích hợp điều khiển thang máy bằng giọng nói qua mạng viễn thông – GSM”, các hệ thống an toàn và giám sát hoạt động thang máy với tính năng thông báo tình trạng hoạt động – lỗi qua tin nhắn (SMS) và rất nhiều công nghệ mới đã được áp dụng.

– Công ty Hưng Phát luôn chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, mạng lưới trụ sở, văn phòng đại diện bảo hành từ Bắc tới Nam.

– Công ty Hưng Phát cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, luôn đồng hành cùng các chủ đầu tư và các đối tác trong việc đưa ra các giải pháp tối ưu nhất về thang máy để phục vụ các công trình.

Đăng ký tư vấn

    BÀI VIẾT MỚI

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *