Hiển thị 1–8 của 13 kết quả

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hưng Phát chuyên cung cấp thang máy nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam, thang máy nhập khẩu chính hãng của Hưng Phát JSC cho bạn giải pháp đơn giản nhất để di chuyển giữa các tầng, tiết kiệm diện tích, thời gian & thể hiện sự sang trọng, tiện nghi của ngôi nhà, toà nhà.tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn thang máy hưng phát

Đầy đủ các loại thang như:

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công thang máy chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu dáng thang máy tùy chỉnh phù hợp với ngân sách và sơ đồ tầng của bạn, giảm thiểu mức tối đa chi phí tu sửa, xây dựng bổ sung.

Thang máy Hưng Phát cam kết hỗ trợ tư vấn khách hàng, lựa chọn thiết kế mẫu thang máy phù hợp từ phong cách, lựa chọn kích thước, nội thất, phụ kiện, ánh sáng phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

  • 100% thang máy lắp đặt bởi Thang máy Hưng Phát có nguồn gốc rõ ràng, chứng nhận tiêu chuẩn Việt Nam & Quốc tế.
  • Thang máy chính hãng, thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thương hiệu Mitsubishi Nhật Bản, Fuji ,Koyo.. có đầy đủ giấy tờ Hải Quan.
  • Chứng nhận linh kiện thiết bị chính hãng.
  • Bảo hành 24 tháng, đội kỹ thuật bảo trì 24/7 nhanh chóng.
  • Tư vấn miễn phí, lựa chọn thang máy phù hợp nhu cầu, chi phí.
  • Tư vấn phong thủy, lựa chọn kiểu thang, phối màu sắc, đèn phù hợp tuổi gia chủ.

tiện ích

Thang máy cung cấp tiện ích cho gia đình bạn, mang đến giải pháp an toàn nhất, dễ dàng nhất để di chuyển người, vật giữa các tầng. Nó đặc biệt hữu ích cho những người có khả năng di chuyển hạn chế.

Ngoài ra, thang máy giá đình thường chiếm ít không gian hơn, dễ dàng bố trí vị trí lắp đặt hơn so với thang cổ truyền.

an toàn

Ngã là nguyên nhân gây ra thương tích nguy hiểm hàng đầu, đặc biệt là người cao tuổi. Người già hoặc bất cứ ai bị ảnh hưởng tới khả năng di chuyển, thì thang máy là lựa chọn an toàn hơn nhiều so với cầu thang, thang máy hữu ích cho cả các gia đình có trẻ nhỏ.

Một thang máy gia đình sẽ giúp bạn yên tâm biết rằng người thân yêu của bạn được an toàn.

thuận tiện

– Bạn bao giờ di chuyển đồ đạc lên một cầu thang hẹp ? Bạn di chuyển hàng lý, tủ đồ lên tầng hai hoặc tầng ba? Thang máy sẽ giúp công việc của bạn trở lên thuận tiện hơn, giảm nguy cơ hỏng đồ đạc trong quán trình di chuyển, giảm nguy cơ chấn thương hoặc tai nạn trong khi di chuyển đồ. Đối với người lớn tuổi, thang máy cũng mang đến sự tiện lợi khi di chuyển.

phong cách

– Thang máy không hề khô khan, nó có nhiều kích cỡ, kiểu dáng, họa tiết, trang trí phù hợp với phong cách, tính cách, phong thủy của bạn. Thậm chí, nó có thể coi như một điểm nhấn trong ngôi nhà với rất nhiều tính năng, yếu tố sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà.

địa chỉ mua thang máy gia đình

– Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hưng Phát tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thang máy gia đình hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sản phẩm do Hưng Phát cung cấp đảm bảo chất lượng cao, chính hãng, nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc với giá cả thang máy hợp lý. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về thang máy gia đình xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và chất lượng nhất! Hotline: 0399 699 699

Đăng ký tư vấn lắp đặt thang máy