Hình ảnh

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hưng Phát đã hợp tác với các hãng thang máy lớn cho nhiều sản phẩm thang máy khác nhau  như : thang máy gia đình , thang máy tải khách , thang máy tải hàng, thang tải ô tô …. cho các nhu cầu khác nhau trong một toà nhà . Mỗi một dòng sản phẩm có những sự lựa chọn khác nhau về mặt thiết bị , mẫu mã , tải trọng … để phù hợp với thiết kế và công năng sử dụng của toà nhà.

Thang máy gia đình Koyo

Thang máy Koyo đang trở thành thương hiệu thang máy được người dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay, được lắp đặt nhiều trong các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, nâng oto,… 

Xem thêm

Thang máy gia đình Sakura

Với những ưu điểm vượt trội trên, thang máy gia đình Sakura có thể đáp ứng cho tất cả những yêu cầu khó khăn nhất về ngôi nhà xây dựng mới hay nhà cải tạo với tiện nghi sử dụng và tính thẩm mỹ cao nhất.

Xem thêm

Thang máy gia đình Fuji Hàn Quốc

Thang máy gia đình Fuji Hàn Quốc được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Với đội ngũ nòng cốt là các chuyên gia, kỹ sư tay nghề cao, thang máy Fuji Hàn Quốc có chất lượng ưu việt, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

xem thêm
thang máy mitsubishi

Thang máy Mitsubishi

Chúng tôi cung cấp các dòng thang máy ngoại nhập có thương hiệu lớn từ các nước có nền công nghiệp phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Italia… Đặc biệt là dòng thang máy Mitsubishi với chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo, tận tâm.

Xem thêm

Thang máy Cuốn

Thang máy cuốn là một dạng thang máy giúp vận chuyển hành khách và đồ vật theo dạng băng tải bao gồm các bậc thang chuyển động lên xuống liên tục luân phiên nhau tạo thành một vòng tròn khép kín, ăn khớp với nhau.

xem thêm

Thang máy tải hàng

Ngày nay, thang máy đang trở thành thiết bị vận chuyển không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng. Thang máy có rất nhiều loại đó là thang máy tải hàng, thang máy tải khách, thang tải oto,… Thang máy tải hàng được lắp đặt chuyên dụng trong các nhà máy, kho hàng để phục vụ cho mọi người vận chuyển hàng hóa lên xuống tại các tầng khác nhau.

Xem thêm

Thang máy tải Ô Tô

Thang máy tải oto hay còn gọi là thang máy tải xe hơi được thiết kế trong các tòa nhà cao tầng, showroom, salon,… Dùng để vận chuyển ô tô, xe hơi lên xuống tại các tầng trong tòa nhà với những chức năng riêng biệt chuyên dụng để tải oto.

xem thêm

Thang máy gia đình Matiz

Thang máy Matiz là loại thang được thiêt kế lắp  đặt trong các tòa nhà văn phòng, công trình nhà ở và trung tâm thương mại.