Tư vấn thiết kế thang máy cho hộ gia đình, nhà cao tầng, chung cư, bệnh viện, trung tâm thương mại

Thang máy gia đình hiện nay là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại đặc biệt những công trình nhà liền kề, nhà dân dụng cao tầng. Tuy nhiên, để lắp đặt cho ngôi nhà mình một chiếc thang máy vừa đủ với mục đích sử dụng (khai thác tối đa công năng của thang), vừa là một công trình nội thất mang tính thẩm mĩ cao, giá trị lớn thì việc lựa chọn kích thước, tải trọng, cấu hình… là một việc không hề đơn giản.

Với kinh nghiệm lâu năm, trải qua hàng trăm công trình một năm công ty Hưng Phát sẽ tư vấn thiết kế thang máy cho công trình của bạn sao cho thẩm mĩ nhất, hợp lý nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tư vấn thiết kế thang máy cho hộ gia đình, nhà cao tầng, chung cư
Tư vấn thiết kế thang máy cho hộ gia đình, nhà cao tầng, chung cư

TƯ VẤN HỐ THANG MÁY

– Việc xây dựng hố thang máy đúng kỹ thuật không chỉ liên quan tới quá trình lắp đặt thang máy mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới việc vận hành và hoạt động của thang máy sau này. Nếu bên thiết kế công trình am hiểu và tiếp xúc nhiều với thang máy thì ngay từ khi thiết kế ngôi nhà, họ sẽ thiết kế đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của hố thang máy còn ngược lại thì chủ đầu tư cần phải tham vấn kỹ thuật từ nhà cung cấp thang.

THIẾT KẾ HỐ THANG MÁY

– Dựa theo diện tích mặt bằng của công trình của bạn là công trình xây mới hay nhà cải tạo , công trình diện tích mặt bằng lớn hay nhỏ, theo tải trọng của thang máy mà bên phía công ty thang máy Hưng Phát sẽ tư vấn thiết kế thang máy cho bạn.

Tư vấn thiết kế phòng máy, hố thang máy hợp lí
Tư vấn thiết kế phòng máy, hố thang máy hợp lí

THIẾT KẾ PHÒNG MÁY

– Nếu là công trình không bị hạn chế về chiều cao hay các công trình lớn như chung cư, chung cư mini, khách sạn… Thì các công trình nên lắp động cơ có hộp số và bắt buộc có phòng máy. Ngược lại các công trình dân dụng, các công trình bị hạn chế về chiều cao thì nên lắp động cơ không hộp số và không cần đến phòng máy.

– Bên cạnh những thông số cơ bản để lắp đặt thang máy tốt nhất cho gia đình bạn ở trên thì phía công ty còn rất nhiều chi tiết liên quan đến thang máy, tất cả được thể hiện trong catalog của công ty.

Hưng Phát là một trong những đơn vị đầu ngành về thang máy gia đình với lịch sử lâu đời cùng với việc trải nghiệm hàng trăm công trình trên năm chúng tôi luôn và hướng cho quý khách hàng những điều kiện tư vấn thiết kế thang máy tốt nhất, cấu hình thang mới nhất, thông minh nhất và quan trọng hơn là an toàn tuyệt đối.

Mọi thông tin liên hệ hotline: 0399 699 699

Xem thêm: Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sữa chữa thang máy định kỳ

Mẫu cabin thang máy geman lift

Mẫu thang đã hoàn thiện

công trình đã thực hiện

đăng ký tư vấn về thang máy

    BÀI VIẾT MỚI

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *