Thang máy Thyssenkrupp là của nước nào? Giá và địa chỉ cung cấp thang máy uy tín tại Việt Nam?

Thương hiệu ThyssenKrupp là thương hiệu thang máy nổi tiếng không còn xa lạ với mọi người bởi sự an toàn và phổ biến hầu hết tại các toà nhà chung cư, khu văn phòng, bệnh viện đều ưu tiên sử dụng dòng thang này. 

Vì vậy bài viết ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu thang máy ThyssenKrupp, giá thang máy ThyssenKrupp và địa chỉ cung cấp thang ThyssenKrupp uy tín nhất tại Việt Nam nhé!

Tìm hiểu về thương hiệu thang máy Thyssenkrupp

Thang máy Thyssenkrupp là thương hiệu nằm trong tốp 10 thương hiệu thang máy có chất lượng tốt nhất thế giới. Và đã phân phối sản phẩm thang máy, thang cuốn tại Việt Nam hơn 20 năm.

Thang máy Thyssenkrupp của nước nào?

ThyssenKrupp một tập đoàn của Đức có trụ sở đặt tại Essen, Đức. Tập đoàn này có tới 670 công ty con. ThyssenKrupp AG là một trong những nhà sản xuất thép lớn nhất thế giới, được xếp hạng lớn thứ mười trên toàn thế giới theo doanh thu vào năm 2015.

Tập đoàn này là kết quả của việc sáp nhập năm 1999 của Thyssen AG và Krupp, và bây giờ có trụ sở chính hoạt động tại Essen. Cổ đông lớn nhất là Quỹ Alfried Krupp von Bohlen und Halbach, một quỹ từ thiện lớn của Đức, do Alfried Krupp von Bohlen und Halbach, chủ sở hữu và là người đứng đầu của công ty Krupp, thành lập và là công ty lớn nhất châu Âu.

Ngoài sản xuất thép, các sản phẩm của ThyssenKrupp bao gồm từ máy móc và dịch vụ công nghiệp đến tàu cao tốc và đóng tàu. Công ty con ThyssenKrupp Marine Systems sản xuất các tàu khu trục, tàu hộ tống và tàu ngầm cho hải quân Đức và nước ngoài.

ThyssenKrupp có 5.500 nhân viên và tạo ra doanh thu 1,6 tỷ Euro tại Tây Ban Nha, nơi mà nó chủ yếu sản xuất thang máy.Italy, nơi mà công ty sản xuất hầu hết thép không gì, tạo ra doanh thu 2,3 tỷ euro. Các doanh nghiệp ở hai nước này chiếm 9% tổng doanh thu của công ty.

Năm 1999: tập đoàn Thyssenkrupp ra đời từ sự sát nhập của 2 công ty Thyssen AG và Krupp, với lịch sử hoạt động lâu năm sự sát nhập này giúp công ty phát triển lên tầm cao mới. Và bắt đầu quá trình M&A các công ty nhỏ.

Đầu tiên là công ty thang má Elevadores Sur của Brazil.

Năm 2003: Đến năm nay ThyssenKrupp mua lại một công ty thang máy Hàn Quốc là Dong Yan sau này đổi tên là ThyssenKrupp.

Năm 2004: Mua lại PT. Pura Kencana – Công ty thang máy có trụ sở ở Indonesia và Mbf Norinco Sdn. Bhd – Malaysia

Năm 2012: Nhờ sự dẫn dắt tài ba của ban lãnh đạo, công ty Thang máy ThyssenKrupp đạt doanh thu 5.7 tỷ Euro chiếm 5,7% doanh thu của toàn bộ tập đoàn.

Năm 2020: Thang máy ThyssenKrupp được công nhận dẫn đầu về tính bền vững. Vào tháng 12 năm 2020, tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu CDP đã xếp Thang máy Thyssenkrupp vào “Danh sách A” đánh giá của mình để ghi nhận những hành động của công ty trong việc cắt giảm khí thải, giảm thiểu rủi ro khí hậu và tạo ra một hệ thống nhằm loại bỏ lượng khí thải CO2 trong dài hạn.

Năm 2021: Thyssenkrupp Elevator hiện là TK Elevator với thương hiệu mới: TKE

Một dấu ấn quan trọng trong quá trình khẳng định vị thế với tư cách là một công ty độc lập: Thyssenkrupp Elevator đổi tên thành TK Elevator. Vào tháng 2 năm 2021, công ty ra mắt thương hiệu toàn cầu mới – TKE với thiết kế hiện đại thể hiện tính sáng tạo, đột phá trong ngành.

Sản phẩm Thyssenkrupp thang máy

Các sản phẩm Thyssenkrupp bao gồm: thang cuốn, thang máy, băng tải bộ, cầu hàng không, và các sản phẩm thang dùng để phục vụ di chuyển.

Thang máy tải khách

 • Endura và Endura MRL
 • Synergy: Dòng thang máy không phòng máy được giới thiệu năm 2001
 • ISIS: Cũng là loại thang không phòng máy nhưng được dành riêng cho thị trường Hoa Kỳ, lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2004. Tuy nhiên vòng đời của model này quá ngắn, sau vụ tai nạn tại bệnh viện nhi Seattle năm 2007 thì ISIS chính thức ngừng sản xuất
 • Evolution: thang không phòng máy dành cho thị trường Australia, Hàn Quốc và một phần Châu Á
 • Numbers, G-Power or G2-Power
 • HYPower / H-Power: Thang thủy lực
 • TWIN: Loại thang có hai cabin trong một giếng thang

Là mảnh ghép hoàn hảo cho các công trình cùng các lợi ích thiết thực, thang máy Thyssenkrupp được ứng dụng trong các công trình lớn như chung cư, bệnh viện, công ty. Với thiết kế được lắp đặt sao cho phù hợp với công trình, sản phẩm mang lại cho các tòa nhà sự nổi bật, thu hút ánh nhìn

Một số loại thang máy chở khách Thyssenkrupp tiêu biểu là: Evolution(cho thị trường Australia, Hàn Quốc, một phần Châu Á), HYPower / H-Power (thang thủy lực), TWIN (loại thang có hai cabin trong một giếng thang), Numbers, G-Power or G2-Power.

Thang máy chở khách Thyssenkrupp có tuổi thọ lâu đời nhờ nguyên liệu và công nghệ sản xuất hiện đại, đồng thời đảm bảo sự linh hoạt, bền bỉ, hoạt động trơn tru và hiệu suất cao, đem lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Thang máy gia đình – Home Elevator

Với đầy đủ các tính năng ưu việt cần có: an toàn, tiện lợi, sang trọng và đẳng cấp, thang máy gia đình Thyssenkrupp ngày càng trở nên phổ biến trong không gian nội thất của gia đình Việt.

Là sản phẩm đạt chuẩn châu Âu, ứng dụng công nghệ hiện đại của Đức với từng thông số được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng, thang máy gia đình Thyssenkrupp đem đến cảm giác an toàn tối đa cho khách hàng khi sử dụng.

Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn, độ âm sàn chỉ yêu cần từ 100 đến 150mm, sản phẩm mang lại sự đơn giản, tiện lợi trong thi công, gia chủ không cần lo ngại phải phá vỡ không gian nội thất ban đầu, không cần đào sâu, phá dỡ, không lo vướng móng bè, tường hay bể phốt.

Mang thiết kế đầy sang trọng,  tinh tế, thang máy gia đình Thyssenkrupp giúp nâng tầm không gian gia đình bạn, khiến ngôi nhà thêm phần đẳng cấp và thu hút. Hơn nữa, sản phẩm có thể thiết kế sao cho phù hợp với không gian nội thất theo ý gia chủ nhất, dù là phong cách lãng mạn, hay khoẻ khoắn, cổ điển hay hiện đại, Thyssenkrupp đều mang lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

 

 • Volant
 • Residence
 • HE7
 • HE6
 • Elegance
 • Gulliver/Orion

Thang cuốn

Những chiếc thang cuốn luôn đem lại sự thu hút và tiện dụng. Không cần đóng mở cửa hay sử dụng bảng điều khiển trong cabin, thang cuốn vận hành trơn tru liên tục không ngừng nghỉ, giúp phục vụ tối đa lượng khách hàng đông đảo trong các công trình lớn nhiều người đi lại như siêu thị, nhà ga, công ty,…

 • Velino
 • Tugela
 • Orinoco

Thang máy dùng cho người già, người khuyết tật – Stairlift

Đây là loại thang có cấu tạo hoàn toàn khác thang máy chở khách thông thường, nó thực sự đơn giản, với một ghế ngồi, motor, điều khiển và hệ rail dẫn hướng lắp chạy theo cầu thang bộ. ThyssenKrupp còn những model Stairlift sau:

 • Flow II
 • Confort
 • Levant

Đối với người cao tuổi, người có sức khoẻ yếu, gặp khó khăn trong vấn đề đi lại hay người khuyết tật, thang máy Thyssenkrupp đem đến giải pháp tuyệt vời.

Thang máy cho người khuyết tật đảm bảo chiều rộng để có thể quay đầu xe lăn, bảng điều khiển thiết kế thấp để người dùng có thể sử dụng dễ dàng nhất. Ngoài ra, thang được thiết kế thêm các tín hiệu âm thanh để người khiếm thị có thể nhận biết và sử dụng.

Nhờ vậy, vấn đề đi lại hay di chuyển không còn quá khó khăn hay đáng sợ với những người đi lại khó khăn.

Sản phẩm đang phát triển

Hiện ThyssenKrupp đang nghiên cứu một loại thang hoàn toàn mới và nếu nó thành công thì họ thực sự sẽ làm nên một cuộc cách mạng trong ngành thang máy. Thang máy với tên gọi MULTI mà ThyssenKrupp đang phát triển vận hành hoàn toàn không cần cáp tải.

Hoạt động dự trên nguyên lý đệm từ trường, MULTI chạy không cần cáp tải và nó có thể chạy được cả sang ngang cùng với chiều lên xuống truyền thống. Tập đoàn này cho biết thang MULTI đầu tiên sẽ được chạy thử nghiệm vào năm 2017.

Thang máy thyssenkrupp có tốt không?

Là sản phẩm của công ty hàng đầu thế giới, đặc biệt là đến tư nước Đức thì chất lượng thang máy Thyssenkrupp không phải bàn cải.

Về chất lượng, có thể nói sản phẩm đến từ Nhật có độ bền 20 năm, thì chất lượng sản phẩm đến từ nước Đức có độ bền lên tới 100 năm. Đặc biệt là trong các mặt hàng tiêu dùng. Và đây chính là thương hiệu và uy tín của một đất nước.

Vật liệu được sử dụng thuộc loại cao cấp

Cabin được thiết kế rộng rãi.

Thang máy hoạt động êm, không gây tiếng ồn.

Điều khiển nhanh nhạy và chính xác.

Thiết kế theo xu hướng hiện đại, đẳng cấp.

Thang máy được hoàn thiện với độ hoàn hảo cao.

Thang máy ThyssenKrupp được sản xuất ở đâu?

Vì lợi ích kinh tế, để giảm chi phí sản xuất như nguyên vật liệu, nhân công. Các nhà máy sản xuất của thyssenkrupp đa phần đặt ở Trung Quốc, Hàn Quốc. Tuy vậy, sản phẩm sản xuất phải đạt tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, Mỹ.

Trung Quốc:

 • Nhà máy sản xuất thang máy ở Tùng Giang, Thượng Hải, Trung Quốc
 • Nhà máy sản xuất thang máy ở Trung Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc
 • Nhà máy sản xuất thang cuốn và cầu hàng không ở Trung Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc
 • Nhà máy sản xuất các sản phẩm thang tiện ích ở Thượng Hải, Trung Quốc
 • Hàn Quốc:
 • Nhà máy sản xuất thang máy ở Cheonan, Hàn Quốc

Giá thang máy thyssenkrupp

Đa phần thang máy Thyssenkrupp đều được mua dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Do vậy, giá thành của các mẫu thang máy này khi về thị trường Việt có giá khá cao dao động trong khoảng 1 tỷ và trên 1 tỷ một chiếc.

Cũng chính vì mức giá như vậy, thêm vào đó là các loại tải trọng lớn chủ yếu phục vụ cho những công trình thương mại cao tầng. Nên thang máy Thyssenkrupp thường phù hợp với ngách thang máy chuyên dùng cho các khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại hay các tòa cao ốc có số tầng lớn với hành trình dài.

Tuy nhiên dòng thang này hiện cũng được rất nhiều tín đồ công nghệ tại Việt Nam lựa chọn sử dụng cho thang máy gia đình bởi sự an toàn tuyệt đối cùng những tính năng ưu việt cho gia đình mình.

Địa chỉ cung cấp thang máy Thyssenkrupp uy tín

Như đã nói ở trên, mức giá sản phẩm thang máy Thyssenkrupp khá cao, vì thế khi quyết định chọn mua, khách hàng nên cân nhắc tìm kiếm đơn vị uy tín nhất. Một trong số đó, các bạn không nên bỏ qua Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hưng Phát. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành thang máy nhập khẩu, Hưng Phát chính là đơn vị hàng đầu chuyên về lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị thang máy nhập khẩu uy tín tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. 

Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ nhà máy của hãng đến tận chân công trình nguyên cont kẹp chì. Có giấy tờ chứng minh chính hãng 100% với mức giá vô cùng ưu đãi, cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.

Không những vậy mà thang máy nhập khẩu Hưng Phát còn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất bởi đội ngũ kĩ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo.

Hy vọng với những thông tin về thang máy Thyssenkrupp mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã cung cấp cho bạn các kiến thức bổ ích. Để được cung cấp chi tiết hơn về các dòng thang máy hay cần tư vấn hỗ trợ các dịch vụ nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới Thang máy nhập khẩu Hưng Phát qua địa chỉ sau:

🎯CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT🎯

Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất:

☎ HOTLINE: 0399 699 699

👩‍💻  WEBSITE: https://hungphatjsc.com.vn/

🏤  SHOWROOM  HÀ NỘI : B6-18 khu B, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP.Hà Nội.

🏤  SHOWROOM  HƯNG YÊN : CL11-63 Khu Đô thị Vinhome Ocean Park 2 (The Empire), H.Văn Giang, Hưng Yên.

🏤  SHOWROOM HỒ CHÍ MINH : Lô thương mại P2-00.13, Nhà chung cư CH2A – Khu đô thị CityLand Park Hills, 18 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

 

BÀI VIẾT MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *