Tầm Nhìn – Mục Tiêu

TẦM NHÌN

– Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hưng Phát luôn có những tầm nhìn mới và sự phấn đấu mới trong việc sản xuất kinh doanh các giải pháp công nghệ. Với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho khách hàng, và đẩy mạnh thương hiệu, nhãn hiệu lên tâm cao mới. Sang năm 2016 chúng tôi sẽ đưa công ty trở thành 1 trong 5 thương hiệu dẫn đầu ngành cung cấp lắp đặt máy phát điện toàn quốc, một thương hiệu mà khách hàng luôn nghĩ tới trước tiên và tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu về máy phát điện. Và những sản phẩm thang máy, máy phát điện, điều hòa mà chúng tôi cung cấp sẽ trở thành 1 trong 10 thương hiệu dẫn đầu trong ngành trên khắp toàn quốc, một thương hiệu mà khách hàng luôn tin tưởng khi có nhu cầu về thang máy, điều hòa, máy phát điện, tủ bảng điện công nghiệp.

MỤC TIÊU

– Đối với thị trường trong ngành: Trong những năm tiếp theo, Công ty chúng tôi sẽ luôn cung ứng cho thị trường những mặt hàng chất lượng mang đẳng cấp Châu Âu với giá thành hợp lý thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

– Trong nội bộ công ty : Luôn luôn xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp tạo tinh thần làm việc cho nhân viên.

– Đối với đối tác : Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng nhau để phát triển, và trở thành đối tác tin cậy cho quý khách hàng.

– Đồng thời, Công ty chúng tôi luôn đẩy mạnh, hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm của công dân Việt Nam.

– Sản phẩm : Đẩy mạnh việc phát triển sản phẩm thang máy, máy phát điện, điều hòa không khí, thiết bị điện trở thành một trong những công ty được khách hàng tin dùng nhất.

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hưng Phát – Liên tục phát triển!.

tin liên quan