TẦM NHÌN VÀ MỤC TIÊU

TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hưng Phát luôn có những tầm nhìn mới và sự phấn đấu mới trong việc sản xuất kinh doanh các giải pháp công nghệ. Với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu lên tầm cao mới.

Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu đưa Hưng Phát trở thành 1 trong 5 thương hiệu dẫn đầu về cung cấp, lắp đặt thang máy và máy phát điện trên toàn quốc.

MỤC TIÊU

Đối với thị trường trong ngành: Trong những năm tiếp theo, Công ty chúng tôi sẽ luôn cung ứng cho thị trường những mặt hàng chất lượng, đẳng cấp với giá thành hợp lý, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Đối với nội bộ công ty : Luôn luôn xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và đoàn kết.

Đối với đối tác : Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển và trở thành đối tác tin cậy cho Quý khách hàng. Đồng thời, Công ty chúng tôi luôn đẩy mạnh, hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm của công dân Việt Nam.

Sản phẩm : Đẩy mạnh việc phát triển sản phẩm thang máy, máy phát điện, điều hòa không khí, thiết bị điện trở thành một trong những công ty được khách hàng tin dùng nhất.

tin liên quan