GIỚI THIỆU CÔNG TY

– Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc của quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với công ty trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng rằng, công ty chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách.

– Công ty Hưng Phát là một trong những công ty thang máy, máy phát điện hàng đầu tại Việt nam. Với khẩu hiệu ” Thương hiệu là niềm tin – Uy tín là điểm đến ” Chúng tôi đã mang đến thương hiệu Hưng Phát JSC với chất lượng quốc tế và giá hợp lý nhất, đa dạng các sản phẩm, mẫu mã nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt thang máy, máy phát điện hiện nay Hưng Phát JSC là công ty đầu ngành trong lĩnh vực lắp đặt thang máy, máy phát điện, với các dịch vụ khác liên quan tới thang máy gia đình, máy phát điện công nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng, hiện đại, phù hợp thẩm mỹ với giá thành hợp lý.

– Công ty Hưng Phát luôn sẵn sàng phục vụ , đón nhận mọi yêu cầu cần được giải quyết của quý khách hàng về các vấn đề liên quan như: Tư vấn kỹ thuật xây dựng hố thang, cung cấp thông tin, xây dựng phương án lắp thang máy, máy phát điện hiệu quả. Dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình và một chế độ bảo trì – bảo dưỡng thích hợp (đúng kỹ thuật, an toàn kỹ thuật, an toàn cho người sử dụng) được chúng tôi đặc biệt chú trọng đã và đang nâng cao không ngừng.

tin liên quan