Những ưu điểm khi lắp đắt thang máy gia đình liên doanh

Thang máy liên doanh đang là lựa chọn của nhiều gia đình khi lắp đặt thang máy cho ngôi nhà của mình. Những ưu điểm của thang máy liên doanh dưới đây chính là lý do chính loại thang máy này được nhiều người lựa chọn.

Thang máy gia đình liên doanh

Giá thành sản phẩm hợp lý là ưu điểm lớn nhất của thang máy gia đình liên doanh

So với thang máy gia đình nhập khẩu, thang máy liên doanh có mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều. Giá của thang máy liên doanh chỉ bằng 1/3 so với thang máy nhập khẩu.

Nếu khách hàng lo lắng về việc hàng rẻ là hàng kém chất lượng, thì nên đọc tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm này.  Thang máy liên doanh giá rẻ , bởi vì được lắp ráp, gia công trong nước, với những trang thiết bị chính nhập khẩu. Thang máy được lắp đặt bởi đơn vị uy tín có kinh nghiệm trên thị trường, đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Chất lượng thang máy sau khi lắp ráp là tương đương nhau.

Thời gian lắp đặt, bảo hành nhanh chóng

Nếu bạn muốn lắp đặt thang máy nhập khẩu cho gia đình thì thường phải chờ  4 -6 tháng để đặt hàng, và vận chuyển hàng về Việt Nam. Nhưng đối với thang máy liên doanh, thời gian để chờ đợi lắp đặt sẽ ít hơn , chỉ từ 1 -3 tháng.

Vì các linh kiện, phụ kiện hoàn toàn sẵn có nên khi thang máy gia đình gặp sự cố, sinh hoạt của bạn sẽ không bị gián đoạn. Thêm vào đó là chế độ bảo hành, bảo trì tốt, nhanh chóng hơn so với thang máy nhập khẩu.

Kích thước thang máy phù hợp với nhu cầu của từng gia đình

Nếu mua một chiếc thang máy nhập khẩu bạn sẽ khó khăn trong việc lựa chọn thang máy có kích thước phù hợp với căn nhà của mình, thêm vào đó giá thành mua lại cao hơn rất nhiều.

Còn với thang máy gia đình liên doanh, không chỉ giá thành thấp, việc lắp đặt dễ dàng mà bạn còn dễ dàng tùy chỉnh được kích thước cabin phù hợp với không gian của ngôi nhà.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, thang máy gia đình liên doanh là sản phẩm mà gia đình bạn nên sở hữu để quá trình vận chuyển diễn ra dễ dàng hơn.

BÀI VIẾT MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *