NHỮNG TÍNH NĂNG AN TOÀN KHI LỰA CHỌN SỬ DỤNG THANG MÁY GIA ĐÌNH

Rất nhiều khách hàng thắc mắc về độ an toàn của thang máy dùng cho gia đình do các sự cố không đáng có xảy ra, ví dụ, bị kẹt trong thang máy khi mất điện, kẹt người/vật, thang máy rơi tự do…

Những tính năng an toàn có trên các loại thang máy gia đình tại Hưng Phát JSC

✅ Với công nghệ thang máy ngày càng phát triển, có thể khắc phục tối đa các sự cố trên nhờ vào các linh kiện thiết bị được nhập khẩu đồng bộ sẽ kiểm soát được độ an toàn. Và hiện nay Thang máy gia đình Hưng Phát đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp thang máy gia đình uy tín nhất hiện nay.

Tất cả sản phẩm thang máy gia đình Hưng Phát đều được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn, phải kể đến như:

👉 Phanh khẩn cấp

✅ Hệ thống thang máy luôn được cài đặt giới hạn tốc độ an toàn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khi thang máy vượt quá tốc độ cho phép, hệ thống phanh khẩn cấp sẽ được kích hoạt và ép chặt cabin vào hệ thống rail dẫn hướng. Và như thế, cabin thang máy dừng lại an toàn và không gây nên sự cố rơi thang tự do.

👉 Cảm biến an toàn cửa tầng

✅ Ứng dụng cảm biến cửa tầng dạng thanh dài, với mật độ quang điện bao trùm trên toàn bộ cửa, bao trùm gần như toàn bộ khoảng mở của cửa thang máy nên khi gặp vật cản ở bất cứ điểm nào, thang máy sẽ tự động mở cửa. Kết nối nhanh chóng với hệ thống điều khiển, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

👉 Hệ thống cứu hộ tự động UPS

✅ Khi thang máy vận hành, năng lượng điện cung cấp cho UPS. Trong trường hợp nguồn điện mất, nguồn điện từ UPS được sản sinh giúp thang máy chạy về tầng gần nhất và mở cửa an toàn cho hành khách.

Với những khách hàng đang có nhu cầu mua và tìm hiểu về các sản phẩm thang máy gia đình, hãy đến với Thang máy gia đình Hưng Phát Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

BÀI VIẾT MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *