– Bạn đang tìm kiếm sản phẩm thang máy vừa an toàn, vừa đáp ứng tính thẩm mỹ tối đa cho ngôi nhà?

– Bạn băn khoăn việc lắp đặt thang cần phải đào thêm hố pít sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc tổng thể?

– Bạn phân vân không biết nên lựa chọn thang nhập hay thang liên doanh?

– Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề của Hưng Phát. Với kinh nghiệm tư vấn cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm, Hưng Phát đã hiểu được những mong muốn của khách hàng và vẫn luôn đảm bảo sản phẩm đáp ứng những tiêu chí hàng đầu:

– An toàn tuyệt đối: Với công nghệ chống địa chấn (loại trừ ảnh hưởng của động đất), cùng hệ thống cứu hộ tự động, tự động trở lại sàn khi mất điện, không cần trợ giúp từ bên ngoài.

– Thiết kế linh hoạt: Cấu trúc của thang máy rất linh hoạt. Những công trình có diện tích tương đối hẹp và bé cũng không phải lo lắng, rất phù hợp với các nhà cải tạo.

– Sang trọng và đẳng cấp: Sản phẩm hoàn toàn từ Ý, chất liệu cao cấp nhất. Nhiều sự lựa chọn, đa dạng mẫu mã và hoa văn tạo nên phong cách hoàn toàn riêng biệt phù hợp với phong cách, phong thủy của gia đình.

– Đặc biệt, với kỹ thuật hiện nay, lắp đặt thang máy KHÔNG cần đào Hố Pit, KHÔNG Phòng Máy, giảm thiểu đến mức thấp nhất tác động của thang đối với nền móng cũng như không gian chung của ngôi nhà. Bên cạnh đó, việc thi công lắp đặt cũng sẽ vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Cho dù ngôi nhà của bạn hiện chỉ đang nằm trên bản vẽ, hoặc đã xây dựng xong và cần cải tạo đôi chút.

– Chuyên viên kỹ thuật sẽ tới khảo sát cặn kẽ từng công trình, bằng óc sáng tạo và mắt thẩm mỹ – các Kiến trúc sư của Hưng Phát sẽ giúp bạn có một phối cảnh mô tả chân thực chiếc thang máy mà bạn mơ ước!

– Hưng Phát- Lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống đẳng cấp!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ KHẢO SÁT MIỄN PHÍ ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0399 699 699
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon