Chính sách quản lý chất lượng

1. Cam kết về chất lượng sản phẩm

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hưng Phát cam kết 100% sản phẩm thang máy, máy phát điện, điều hòa không khí đảm bảo chất lượng được nhập khẩu từ các nước có công nghệ phát triển như Nhật Bản, Đức, Mỹ, Thụy Điển,Hàn Quốc, Trung Quốc …

Sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy nhất.

2. Cam kết về chất lượng dịch vụ bán hàng​

Chúng tôi làm việc theo phương châm: “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”. Chính vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng, không ngừng cải tiến dịch vụ bán hàng của mình.

Để nâng cao uy tín của công ty cũng như mang lại nhiều sự lựa chọn sản phẩm cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất. Có đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm thang máy, máy phát điện, điều hòa không khí, thiết bị điện như tủ bảng điện, hệ thống thang máng cáp,… bất kỳ lúc nào.

Cung cấp sản phẩm chất lượng, đáp ứng đủ số lượng và theo chủng loại khách hàng yêu cầu với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sản phẩm được công ty cung cấp sẽ được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.

tin liên quan