– Thang máy Sakura – Nhật bản là một trong những thương hiệu về thang máy nổi tiếng trên thế giới. Thang máy Sakura có mặt tại hơn 50 quốc gia khác nhau: Nhật bản, SIngapore, Đông Nam Á, Trung Đông,… Tại Châu Á thang máy Sakura có 5 văn phòng đặt tại các quốc gia: Singapore, Đài Loan, HongKong, Trung Quốc.

– Với thị trường thang máy khốc liệt như hiện nay Sakura chú trọng và nghiên cứu để đổi mới các sản phẩm để sản phẩm đạt chất lượng cao nhất phù hợp với thị trường thang máy ở các châu lục khác nhau. Thang máy Sakura sử dụng dây chuyền công nghệ Nhật bản trong sản xuất nhằm đưa Sakura dẫn đầu về cung cấp thang máy gia đình tại Châu Á và các thị trường có tính cạnh tranh cao như: Châu Âu, Châu Mỹ,…

Tính năng ưu điểm của thang máy sakura :

  • Kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích.
  • Kết cấu chịu lực trên khung ray, không chịu lực trên trần, dầm, cột vì vậy không cần tốn diện tích và chi phí xây 4 cột trụ & phòng máy (chỉ cần áp vào 1 bên tường là lắp được thang, tầng trên cùng chỉ cần cao 2900mm-3400mm).

  • Hố Pit âm xuống không cần phải đào sâu (tầng dưới cùng chỉ cần âm xuống 400mm).
  • Sử dụng nguồn điện (01 pha/220V) trong gia đình, công suất động cơ nhỏ (1,5-3,7kw) nên rất tiết kiệm điện.
  • Tải trọng đa dạng từ 140, 200, 320, 400 đến 450Kg, tốc độ từ 20, 30 đến 45m/phút.

  • Bên ngoài, bên trong cabin được trang trí rất sang trọng, thiết kế phù hợp với nội thất của gia đình (vân gỗ, kính, Inox gương vàng, platium…).
  • Đặc điểm nổi bật của thang máy gia đình SAKURA là có thể lắp được tối đa nhà 07 tầng với hành trình là 20m với tốc độ đạt 45 m/phút
  • Đây là ưu thế nổi trội, bởi trên thị trường các loại thang máy gia đình nhập khẩu khác chỉ có thể lắp tối đa cho nhà 05 tầng với hành trình 13m & 15m, tốc độ lên 20m/p, xuống tối đa 30m/p.

 – Với những ưu điểm vượt trội trên, thang máy Sakura có thể đáp ứng cho tất cả những yêu cầu khó khăn nhất về ngôi nhà xây dựng mới hay nhà cải tạo với tiện nghi sử dụng và tính thẩm mỹ cao nhất.Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm thang máy do Cty Hưng Phát Nhập khẩu nguyên chiếc.