Showing the single result

– Thang máy bệnh viện Koyo đang trở thành thiết bị quan trọng đối với các bệnh nhân cũng như các y bác sĩ trong bệnh viện. Khi chọn mua lắp đặt thang máy cần lựa chọn thang máy có những đặc điểm riêng biệt giành cho bệnh viện. Thang máy bệnh viện Koyo đã và đang đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng hiện nay khi sở hữu các tính năng:

Thang máy bệnh viện Koyo

  • Tính đồng bộ

– Thang máy bệnh viện Koyo được sản xuất với tính động bộ cao giúp thang vận hành hoạt động một  cách trơn chu nhất giúp người dùng di chuyển lên xuống an toàn mà không gây ra sự phiền toái khó chịu

  • Cabin thang máy Koyo

– Với đặc thù của bệnh viện cần yêu cầu thang máy có cabin đặc biệt để chuyên chở các trang thiết bị y tế, giường bệnh và bệnh nhân lên xuống trong tòa nhà. Vì vậy, khi lựa chọn thang máy cho bệnh viện cần lựa chọn thang máy có kích thước cabin đủ lớn để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh diễn ra dễ dàng thuận lợi nhất.

  • Tính an toàn

– Thang máy bệnh viện Koyo được thiết kế sản xuất đảm bảo tính an toàn cao khi được lắp đặt đúng tiêu chuẩn. Chính điều này đã giúp thang hoạt động êm ái, an toàn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

  • Tính ổn định

– Tính ổn định luôn là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn thang máy để lắp đặt cho nhà ở cũng như bệnh viện. Bởi thang máy bệnh viện được thiết kế chuyên dụng để vận chuyển bệnh nhân, dụng cụ y tế nên cần đạt được tính ổn định cao để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Địa chỉ mua thang máy bệnh viện Koyo

– Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hưng Phát tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thang máy Koyo hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sản phẩm do Hưng Phát cung cấp đảm bảo chất lượng cao, chính hãng, nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc với giá cả thang máy hợp lý. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về thang máy bệnh viện Koyo xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và chất lượng nhất! Hotline: 090 129 5888