Trạm biến áp kios hợp bộ 250kVA

Tổng quan sản phẩm

Chi tiết sản phẩm
Trạm biến áp kios hợp bộ 250kVA đ­ược thiết kế gọn nhẹ và thích hợp dùng cho các khu vực có diện tích hẹp và yêu cầu cao về mỹ quan.

Các thiết bị chính của trạm kios hợp bộ 250 kVA bao gồm:

- Máy biến áp: 250kVA-22/0.4kV của ABB, EMC, EEMC, HEM,.. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại trạm kios hợp bộ có công suất máy biến áp từ 250KVA đến 2500KVA.
- Thiết bị đầu nối gồm: Cáp điện, đầu cốt
- Khoang trung thế bao gồm: tủ trung thế, thiết bị đóng cắt, bảo vệ quá tải và ngắn mạch.
- Khoang hạ thế bao gồm: át tổng, thiết bị đóng cắt bảo vệ lộ xuất tuyến, cáp hạ thế, hệ thống nối đất và các thiết bị phụ khác.
- Vỏ tủ và vỏ trạm: chất liệu bằng thép phủ sơn tĩnh điện.
Trạm biến áp kios hợp bộ được thiết kế kiểu kín, có chế độ làm mát tự nhiên bằng hệ thống cảm biến nhiệt độ, đồng thời các bộ phận được tuân thủ thiết kế theo các tiêu chuẩn quốc tế IEC. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bền bỉ với thời gian.

Đặc điểm của trạm biến áp hợp bộ:

- Tiết kiệm diện tích đặt trạm.

-Thuận tiện trong vận chuyển, lắp đặt và sửa chữa.

-Tạo mỹ quan cho khu vực xung quanh nơi đặt trạm.

Trạm biến áp kios hợp bộ 250kVA có đầy đủ các đặc tính kỹ thuật hợp với các công trình có diện tích nhỏ hẹp. Với kiểu trạm này khách hàng có thể đặt mua trọn bộ hoặc chỉ đặt mua vỏ trạm rồi về lắp các thiết bị vào sau.
Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hưng Phát là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm trạm biến áp với nhiều model sản phẩm khác nhau. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm quý khách hàng xin vui lòng gọi đến số 0901.295.888 để biết thêm thông tin chi tiết.
Hãy liên hệ với Công ty Hưng Phát chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
Liên hệ mua hàng Hotline: (+84) 90 129 5888