Thang máy ngày càng được lựa chọn nhiều hơn để sử dụng cho các tòa nhà. Tuy nhiên, làm sao để chọn được đơn vị cung cấp thang máy chính hãng luôn là sự quan tâm của các chủ đầu tư. Hãy cùng Hưng Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tư vấn cách chọn đơn vị cung cấp thang máy chính hãng

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp thang máy trên thị trường, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cấp sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Chính vì vậy cần tìm hiểu kỹ lưỡng các nhà cung cấp trước khi đưa ra quyết định chọn mua thang máy và cần chú ý các điểm dưới đây.
1. Lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng
Tư vấn cách chọn đơn vị cung cấp thang máy chính hãng
Việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sử dụng của thang máy sau này. Vì thế khi có nhu cầu chọn mua thang, chủ đầu tư cần xem xét kỹ lưỡng về sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp. Một sản phẩm thang máy chính hãng cần phải xem xét các yếu tố sau: nguồn gốc xuất xứ, các thông số kỹ thuật đã đạt tiêu chuẩn chưa, chất lượng thang,.... Bên cạnh đó, một đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng còn được thể hiện qua dịch vụ bán hàng, các công trình mà họ đã cung cấp trong những năm gần đây. Khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn mua.
2. Kiểm tra năng lực của đơn vị cung cấp thang máy
Tư vấn cách chọn đơn vị cung cấp thang máy chính hãng
Ngoài việc công ty đó cung cấp sản phẩm chính hãng, cần kiểm tra năng lực của đơn vị đó bằng cách việc tìm tới tận cơ sở của đơn vị đó. Việc làm này sẽ giúp chủ đầu tư hiểu rõ và chính xác nhất về đội ngũ nhân viên, các trang thiết bị,... Cần tìm hiểu rõ ràng về năng lực lắp đặt, bảo trì thang máy trong quá trình vận hành sử dụng thang máy của đơn vị đó, bởi không phải công ty nào cũng có đội ngũ nhân viên kỹ thuật riêng. Chính vì vậy, cách lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy chính hãng hiệu quả nhất là phải dựa vào tất cả các chỉ tiêu để đánh giá.
Ngày đăng: 08/04/2017
Lượt xem:551

Tin liên quan