Thang máy nhập khẩu càng ngày càng trở nên phổ biến tại các công trình nhà ở, chung cư, biệt thự,...ở Việt Nam bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Cùng Hưng Phát tìm hiểu những ưu điểm của thang máy nhập khẩu dưới đây để biết lý do tại sao nó được ưa chuộng nhiều hơn nhé.

Ưu điểm của thang máy nhập khẩu

1. Tính đồng bộ cao

Thang máy nhập khẩu sẽ có tính đồng bộ cao hơn thang máy liên doanh bởi nó được sản xuất theo một dây truyền khép kín trong nhà máy. Nó sẽ được sản xuất lắp ráp các thiết bị thành một chiếc thang máy hoàn chỉnh nguyên chiếc và được xuất khẩu sang các nước khác có nhu cầu. Do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tính đồng bộ của loại thang này sau khi lắp đặt sử dụng.

2. Chất lượng ổn định

Đây là loại thang được người dùng đánh giá cao về mặt chất lượng, bởi nó được sản xuất đồng bộ nguyên chiếc nên chất lượng của thang sẽ được ổn định. Hơn thế nữa, loại thang máy nhập khẩu có được đánh giá là loại thang hoạt động an toàn có độ bền cao và ít hư hỏng hơn so với thang liên doanh.
Tìm hiểu ưu nhược điểm của thang máy nhập khẩu

3. Mẫu mã đa dạng

Rất nhiều thương hiệu thang máy nổi tiếng hiện nay đó là Mitsubishi, Otstec, Orona, Koyo, Hitachi,.... Mỗi thương hiệu đều đem đến cho người dùng sản phẩm có đặc điểm riêng biệt khác nhau. Đồng thời, mỗi loại thang lại có các tải trọng kích thước khác nhau để người dùng có thể lựa chọn cho công trình của mình sao cho phù hợp nhất.

4. Tính thẩm mỹ cao

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc không chỉ có tính đồng bộ cao mà còn có tính thẩm mỹ cao bởi công nghệ họ sản xuất rất hiện đại nên các đường nét được thiết kế sắc nét rõ ràng, chiếm được nhiều cảm tình từ người dùng.
Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng hoàn hảo 100%, bên cạnh những ưu điểm thang máy nhập khẩu vẫn còn tồn tại những nhược điểm như:
- Giá thành sản phẩm cao
- Chi phí bảo trì bảo dưỡng cao
- Bảo trì bảo dưỡng khó hơn
- Thời gian chờ lắp đặt lâu
Nhưng so với những ưu điểm của nó thì thang máy nhập khẩu vẫn luôn là sử lựa chọn hoàn hảo cho các chủ đầu tư có điều kiện cho phép.
Ngày đăng: 09/02/2018
Lượt xem:559

Tin liên quan