Thang máy động cơ không hộp số không còn lạ lẫm so với người sử dụng, vậy ưu điểm của dòng thang máy sử dụng động cơ không hộp số này là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm của thang máy động cơ không hộp số

 Hiện nay, trên thị trường thang máy sử dụng hai loại động cơ đó là động cơ có hộp số và động cơ không hộp số. Mỗi loại động cơ đều có ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên dòng thang máy sử dụng động cơ không hộp số đang chiếm ưu thế hơn trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội của nó:
Tìm hiểu loại thang máy không hộp số
- Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích cho công trình. Với ưu điểm này, thang máy không hộp số được rất nhiều công trình hạn chế diện tích, chiều cao lựa chọn sử dụng.
- Lắp đặt đơn giản dễ dàng
- Máy kéo không hộp số sử dụng nam châm vĩnh cửu nên không cần bảo dưỡng động cơ nên có thể tiết kiệm được chi phí bảo trì tốt nhất
- Tiết kiệm điện năng với hiệu suất làm việc của thang hoạt động cao
- Có khả năng hạn chế tiếng ồn hơn so với dòng thang máy có hộp số
- Ưu điểm lớn nhất của dòng thang không hộp số nữa đó là không cần xây dựng phòng máy, điều này sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn
- Độ an toàn cao với chế độ tự sản sinh ra năng lượng hãm từ giúp cho cabin thang máy luôn hoạt động ở một trạng thái tốt nhất.

Với nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội dòng thang máy nhập khẩu không hộp số càng ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Để có thể hiểu thêm chi tiết về thang máy động cơ không hộp số liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901.295.888.

Ngày đăng: 13/03/2018
Lượt xem:248

Tin liên quan