Chiếc thang máy hoạt động điên loạn khiến cho 2 mẹ con chị Natalia Simonova gặp tử nạn khi đang di chuyển trong thang máy. 
Đọc thêm:
>> Những nỗi lo khi sử dụng thang máy
>> Tự xử lý thang máy bị kẹt an toàn
Hai mẹ con chị Natalia Simonova (38 tuổi) và bé trai 6 tháng tuổi đã sử dụng thang máy để đi dạo, khi di chuyển từ tầng nhà chị ở xuống thì bị mắc kẹt giữa tầng 3 và tầng 4. Sau khi bị kẹt, nạn nhân vô cùng hoảng loạn, cố gắng mở thang máy để đẩy xe cho đứa con trai ra ngoài. Tuy nhiên, chiếc thang máy đột ngột di chuyển khiến cho chiếc xe đẩy bị mắc kẹt và bị kéo di chuyển theo thao lên xuống. 
Thang máy điên loạn khiến người dụng tử nạn 
Người mẹ đã cố gắng cứu đứa con nhưng không được, lúc này chị gọi điện cho chồng ở bên ngoài đến cầu cứu. Lúc anh chồng và những người hàng xóm đến gần cứ nghĩ đứa bé có thể vẫn còn sống nên cố gắng kéo chiếc xe đẩy ra ngoài. Tuy nhiên, kiểm tra thì thấy chiếc thang máy đó đã kẹp nạn nhân bị thương rất nặng và lúc này không ai để ý đến cứu người mẹ ra khỏi chiếc thang bị kẹt. Trong lúc mọi người cứu đứa bé thì chị nhanh chóng tìm cách thoát ra khỏi cái thang, nhưng thật không may chị chưa trèo ra ngoài được thì chiếc thang máy điên loạn này lại tiếp tục hoạt động khiến chị bị mắc kẹt ở cửa thang và bị kéo lên xuống các tầng trong tòa nhà.
Thang máy điên loạn khiến người dụng tử nạn 
Chị Natalia và con trai tử vong khi di chuyển thang máy
Người chồng đau buồn khi chứng kiến vợ con mình bị chiếc thang máy điên loạn này cướp đi mạng sống mà không làm gì được. Anh cho biết, gia đình anh sẽ kiện những người quản lý tòa nhà vì biết thang máy hỏng mà không sửa chữa khiến sự cố không đáng có này xảy ra với vợ con anh.


Ngày đăng: 09/03/2018
Lượt xem:260

Tin liên quan