Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ Hưng Phát tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thang máy mẫu mã đa dạng, chất lượng cao tại thị trường Việt Nam hiện nay. 

Thang máy chất lượng cao tại Hưng Phát

Theo ông Nguyễn Văn Thục, Giám đốc điều hành công ty Hưng Phát cho biết công ty đã cung cấp thang máy cho nhiều công trình khác nhau trong khắp cả nước đặc biệt là 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM. Ông còn cho biết, mục tiêu của công ty trong những năm tới sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng hơn nữa đồng thời luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm thang máy cho các công trình. 
Hiện nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao nên nhu cầu sử dụng thang máy di chuyển trong các tòa nhà cao tầng tăng lên nhiều. Trong thị trường thang máy tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp, tuy nhiên bên cạnh những đơn vị cung cấp thang máy chất lượng vẫn có các đơn vị muốn trục lợi đã đưa đến cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng đe dọa đến sự an toàn của người dùng.

Khi đề cập đến chất lượng của thang máy, ông Nguyễn Văn Thục cũng khẳng định:"Chúng tôi luôn luôn tâm niệm sự an toàn của khách hàng được đặt lên trên hết. Chính vì vậy, các cán bộ công nhân viên trong công ty luôn luôn được trang bị tinh thần làm việc với cái tâm trong nghề và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất có thể."
Tại thị trường thang máy Việt Nam hiện nay, mặc dù phải cạnh tranh với rất nhiều công ty thang máy khác nhau nhưng thang máy do Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ Hưng Phát vẫn tìm được chỗ đứng và khẳng định được tên tuổi của mình với khách hàng. Sản phẩm thang máy tại Hưng Phát không những đảm bảo về mặt chất lượng còn có nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình.
Ông Nguyễn Văn Thục cho biết, trong tương lai sắp tới Hưng Phát vẫn luôn áp dụng phương châm triết lý đặt chữ tâm lên đầu để mang lại cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất.

Ông Nguyễn Văn Thục, CEO công ty Cổ phần phát triển Công nghệ Hưng Phát nhận giải "Gương mặt doanh nhân xuất sắc".
Với những đóng góp giành cho ngành thang máy cùng với sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt những năm vừa qua, Hưng Phát đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như "Sản phẩm chất lượng", "Thương hiệu tin cậy", "Gương mặt doanh nhân xuất sắc" năm 2017,...
Bài viết trước: Hưng Phát - Thương hiệu vàng, chất lượng vàng
Ngày đăng: 01/03/2018
Lượt xem:410

Tin liên quan