Thang máy trở thành thiết bị không thể thiếu trong các công trình tòa nhà cao tầng, nếu công trình của bạn cần để trở khoảng 6 khách/lần thì lựa chọn thang máy có tải trọng 450kg là phù hợp nhất. Bài viết dưới đây là các thông số kỹ thuật về kích thước thang máy Orona 450kg giành cho gia đình, chúng ta cùng tìm hiểu.

Giới thiệu thang máy Orona 450kg


Thang máy Orona là thương hiệu thang máy hàng đầu của Tây Ban Nha, có thiết kế sang trọng nhiều mẫu mã với công nghệ hiện đại nhất hiện nay đem đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho người dùng. Thang máy Orona có nhiều kích thước khác nhau, tải trọng khác nhau với công suất ổn định giúp thang máy hoạt động êm ái dừng tầng chính xác và ít hư hỏng.
Việc lựa chọn kích thước phù hợp với diện tích công trình là khâu quan trọng nhất trong quá trình lắp đặt thang, đối với các công trình văn phòng, chung cư mini, khách sản nhỏ,... Còn đối với các gia đình có diện tích khoảng từ 80 m2 đến 100m2 cũng có thể cân nhắc lựa chọn loại thang này.

Lưu ý thiết kế hố thang cho thang máy Orona kích thước 450kg

Hiện nay, có 3 cách để để thiết kế hố thang như sau:
- Cách 1: Sử dụng hố bê tông cốt thép, cách thiết kế này áp dụng cho các công trình từ 10 tầng trở lên
- Cách 2: Sử dụng cột bê tông, tường gạch áp dụng cho các công trình từ 4 đến 10 tầng
- Cách 3: Sử dụng hố thép, phương pháp này thi công nhanh nhưng chi phí cao hơn 2 phương pháp trên.
Hố thang là một khâu rất quan trọng trong quá trình lắp đặt thang máy, nó ảnh hưởng rất lớn tới việc lắp đặt đảm bảo cho quá trình sử dụng đạt hiệu quả cao nhất. Khi thiết kế xây dựng hố thang cần phù hợp với kích thước của thang máy mới đảm bảo được sự an toàn cho người dùng.

Thang máy Orona sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn

Có rất nhiều thương hiệu thang máy trên thị trường hiện nay khiên cho người dùng rơi vào mê cung không biết lựa chọn sản phẩm nào của công ty nào. Nếu người dùng không tỉnh táo rất có thể sẽ rơi vào tình trạng tiền mất mà sản phẩm lại không an toàn gây tai nạn cho người sử dụng thang máy.
Thang máy Orona là thương hiệu được người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng cho công trình của mình, nó đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các tòa nhà cao tầng. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, Công ty cổ phần phát triển Công nghệ Hưng Phát là nhà phân phối độc quyền dòng thương hiệu Orona này. Nếu khách có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090 129 5888 để biết thêm chi tiết.

Ngày đăng: 03/07/2018
Lượt xem:173

Tin liên quan