Thang máy đang trở thành phương tiện đi lại vô cùng quan trọng trong ngôi nhà của bạn, nhưng giá lắp đặt thang máy gia đình khoảng bao nhiêu, chi phí duy trì hàng tháng như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giá thang máy khoảng bao nhiêu?

Đây là câu hỏi của rất nhiều chủ đầu tư khi có ý định lắp đặt thang máy cho gia đinh của mình, việc chọn mua thang máy cần đặc biệt để tâm tới vấn đề tài chính của mình mà đầu tư vào loại thang nào. Thang máy hiện nay có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào dòng thang máy nào, nếu là thang máy liên doanh sẽ có giá thấp hơn nhiều so với dòng thang máy nhập khẩu.
Đối với dòng thang máy liên doanh giá chỉ khoảng tầm 300 triệu là đã có thể sở hữu một chiếc thang máy để lắp đặt cho gia đình. Còn dòng thang máy nhập khẩu sẽ có đơn giá cũng như giá nhân công lắp đặt cao hơn so với dòng thang máy liên doanh, tuy nhiên các cụ ta đã có câu" tiền nào của đấy" giá thành có cao nhưng chất lượng ổn định. Vì vậy, người dùng cần cân nhắc giữa tài chính và chất lượng của thang để lựa chọn loại thang phù hợp cho gia đình của mình.
Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt thang máy khoảng bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt thang bao gồm rất nhiều mục khác nhau bao gồm: chi phí xây dựng thiết kế hố thang máy, chi phí nhân công lắp đặt, giá thang máy, chi phí bảo trì bảo dưỡng, tiền điện hàng tháng, chi phí kiểm định bàn giao thang máy... 
Khi lắp đặt thang máy cần hết sức quan tâm đến bản vẽ thiết kế xây dựng hố thang, bởi khâu xây dựng hố thang rất quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến khâu lắp đặt và đưa vào sử dụng. Có rất nhiều phương pháp thiết kế xây dựng hố thang hiện nay đó là hố thép, bê tông và tường gạch, khung thép, mỗi loại có giá thành khác nhau người dùng có thể cân nhắc để lắp đặt.
Sau khi lắp đặt xong, cần tình toán chi phí điện năng tiêu thụ cho thang máy mỗi tháng khi vận hành hoạt động là bao nhiêu để duy trì. Bên cạnh đó, cũng cần phải dự trù giá bảo dưỡng bảo trì cho thang máy hàng tháng để đảm bảo thang luôn vận hành ổn định giúp người dùng di chuyển lên xuống an toàn nhất.
Ngoài ra còn cói phí kiểm định an toàn thang máy trước khi đưa vào sử dụng,... Mọi chi tiết thắc mắc về giá lắp đặt thang máy khoảng bao nhiêu có thể liên hệ với chúng tồi để được tư vấn theo hotline: 090 129 5888

Ngày đăng: 04/07/2018
Lượt xem:166

Tin liên quan