Tủ điện ngày càng có vai trò quan trọng trong các công trình xây dựng như nhà máy, xí nghiệp vậy tủ điện trung thế có cấu tạo như thế nào, đặc điểm ra sao chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Bài viết liên quan
>> Tủ điện trung thế là gì và những điều cần lưu ý

Đặc điểm cấu tạo của tủ điện trung thế

1. Cấu tạo của tủ điện trung thế

Hầu như các loại tủ điện đều có cấu tạo giống nhau bao gồm vỏ tủ và các thiết bị được gắn trong vỏ tủ điện. Với mỗi loại tủ khác nhau thì các linh kiện thiết bị gắn trong vỏ tủ sẽ khác nhau. Đối với tủ điện trung thế, vỏ tủ được làm bằng tôn dày sơn lớp mạ cách điện, được thiết kế vững chắc có thể chịu được mọi thời tiết. Bên trong vỏ tủ bao gồm các thiết bị đóng ngắt, các công tắc bật tắt, aptomat, công tơ, đèn báo, cầu chì,... Tùy theo yêu cầu của mỗi công trình mà các linh kiện thiết bị lắp đặt trong vỏ tủ sẽ khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tủ điện trung thế khác nhau, nhưng chúng ta có thể phân loại tủ điện trung thế theo các loại sau: 
- Tủ điện: VCB, LBS, DS
- Tủ ATS
- Tủ RMU
- Tủ điện bù
- Tủ nhị thứ

2. Đặc điểm tủ điện trung thế

Mỗi loại tủ điện có đặc điểm khác nhau, dưới đây là một vài đặc điểm của tủ điện trung thế 
- Sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế
- Điện áp định mức có thể lên đến 12 kV. Đối với loại tủ sử dụng trong nhà sản xuất có 3 cực
- Áp dụng cho các động cơ trung thế, máy biến áp và tụ bù
- Bền bỉ với thời gian và các tác động thời tiết bên ngoài
- Vỏ tủ được thiết kế các ô ngăn riêng biệt để nâng cao mức độ an toàn và tính liên tục
- Sử dụng công nghệ tiên tiến khi sản xuất lắp đặt

3. Ứng dụng của tủ điện trung thế trong thực tế

Trên thực tế, tủ điện trung thế được dùng rất nhiều trong các công trình như trạm phân phối điện, các công ty điện lực, xí nghiệp, nhà máy, khu dân cư,... để đóng ngắt, bảo vệ các đương dây cung cấp điện trung thế cũng như các thiết bị sử dụng điện trung thế.

4. Địa điểm cung cấp tủ điện trung thế

Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ Hưng Phát tự hào là một trong những nhà cung cấp tủ điện hàng đầu tại Việt Nam trong những năm vừa qua. Đến với Hưng Phát, khách hàng sẽ không còn phải lo ngại về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm, bởi sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín với công nghệ cao giúp cho sản phẩm bền bỉ với thời gian. Hơn thế nữa, giá tủ điện trung thế tại Hưng Phát cực kỳ ưu đãi, cạnh tranh để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

5. Báo giá tủ điện trung thế

Tùy vào kích thước tủ cũng như các linh kiện thiết bị được lắp đặt trong vỏ tủ điện trung thế mà giá thành của mỗi cái là khác nhau. Xem báo giá chi tiết tủ điện công nghiệp tại đây
Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau
Công ty CPPT Công nghệ Hưng Phát
VPGD: P12A06, Tòa B, The Garden Hill, 99 Trần Bình, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 024.6664.6789
Hotline: 090 129 5888
Website: www.hungphatjsc.com.vn

Ngày đăng: 03/06/2019
Lượt xem:147

Tin liên quan