Chúng ta đều biết rằng thang máy là phương tiện đi lại hữu dụng trong các tòa nhà cao tầng, nó đã và đang trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Vậy có những cơ hội và thách thức như thế nào khi chọn mua thang máy chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cơ hội và thách thức khi mua thang máy

Cơ hội mua với nhiều nhà cung cấp khác nhau

Sự đa dạng về mẫu mã, tải trọng kích thước và các đơn vị cung cấp thang máy vừa là cơ hội vừa là thách thức cho người dùng khi mua thang máy. Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín chất lượng giữa hàng trăm công ty khác nhau như thế? Việc lựa chọn đúng đơn vị cung cấp sẽ đưa cho người dùng sản phẩm chất lượng cao. 
Cơ hội và thách thức khi mua thang máy

Theo thống kê hiện nay có khoảng 300 doanh nghiệp lớn nhỏ cung cấp thang máy phục vụ cho nhu cầu mua sắm cho các công trình của người dùng. Tính cạnh tranh cao sẽ đưa ra các mức giá khác nhau cho mỗi sản phẩm thang máy từ đó sẽ tạo ra nhiều cơ hội mua sắm cho người dùng như:
- Có nhiều sự lựa chọn khác nhau giữa các đơn vị cung cấp khi cần mua thang máy
- Có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm bởi bây giờ có nhiều thương hiệu khác nhau
- Mức giá khác nhau giữa các công ty cung cấp cùng một sản phẩm
- Tốn ít thời gian cho việc mua sắm thang máy
- Dịch vụ hậu mãi tốt hơn giữa các đơn vị cung cấp
- Có nhiều kích thước, tải trọng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

Thách thức khi mua sắm thang máy

Cơ hội và thách thức khi mua thang máy
Tuy có nhiều cơ hội mua thang máy với nhiều đơn vị khác nhau, nhiều tải trọng kích thước, mức giá khác nhau nhưng bên cạnh đó vẫn còn những mặt hạn chế, thách thức cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.
- Khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn giữa các công ty bán thang máy khác nhau
- Không hẳn tất cả các công ty cung cấp thang máy đều cung cấp sản phẩm chất lượng, vì thế nếu khách hàng không lựa chọn kỹ sẽ rất có thể mua phải sản phẩm kém chất lượng
- Giá thành cạnh tranh cao giữa các công ty khiến cho khách hàng bị loạn giá
- Hàng trôi nổi nhiều khiến khách khó đưa ra lựa chọn
- Cần phải tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ, đơn vị cung cấp để đưa ra lựa chọn sản phẩm cho công trình
Trên đây là một số những cơ hội và thách thức cho người dùng khi mua thang máy lắp đặt cho công trình, giữa những đơn vị khác nhau trên thị trường khách hàng cần phải tìm hiểu một cách kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901.295.888.
Bài viết trước: Tư vấn lựa chọn thang máy phù hợp nhu cầu
Ngày đăng: 03/03/2018
Lượt xem:333

Tin liên quan