Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ Hưng Phát được thành lập vào tháng 04 năm 2012, là nhà sản xuất, lắp ráp và phân phối máy phát điện hàng đầu Việt Nam với thương hiệu HP-Power, đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền theo quyết định số: 15792/SHTT ngày 22.03.2016. Bên cạnh đó, Hưng Phát còn là một doanh nghiệp đa ngành, công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng đa dạng các sản phẩm như thang máy, hệ thống điện, thang máng cáp.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ Hưng Phát đã mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu cho Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hưng Phát đó chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có kỹ thuật cao nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Công ty chúng tôi luôn là một trong những công ty đi đầu trong việc thực hiện các dự án mang tầm cỡ Quốc gia.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Hưng Phát đã luôn nỗ lực cả về nhân lực và vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, tạo niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua luôn là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hưng Phát. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Đăng ký kinh doanh

  

Đăng ký nhãn hiệu


Ngày đăng: 25/01/2018
Lượt xem:648

Tin liên quan