Công ty CPPT Công Nghệ Hưng Phát

- một trong những công ty phân phối máy phát điện công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với chức năng cung ứng, lắp đặt máy phát điện,  máy phát điện công nghiệp các loại công suất từ 20KVA – 2.000 KVA ... Tính đến nay, sản phẩm của công ty đã có mặt gần như tại 64 tỉnh thành trong cả nước.    
  Với trang thiết bị hiện đại không ngừng được đầu tư đổi mới cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp đã góp phần đưa doanh số của công ty máy phát điện Hưng Phát không ngừng tăng trưởng qua các năm. Hàng năm với mức tiêu thụ đạt trên 45.000 sản phẩm các loại, máy phát điện Hưng Phát đã thực sự khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và tạo được sự tín nhiệm từ các nhà sản xuất động cơ, đầu phát nổi tiếng trên thế giới.
  Chúng tôi, có đội ngũ kỹ sư trẻ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy phát điện. Các hoạt động kinh doanh: mua bán máy phát điện, phân phối máy phát điện đặc biệt là máy phát công suất lớn, máy phát điện siêu bền như máy phát điện Cummins (Mỹ) Doosan  v.v.. Ngoài ra, Hưng Phát cũng kinh doanh những loại thang máy, điều hòa không khí. Trong lĩnh vực xây dựng Hưng Phát có sản phẩm thiết bị điện.
  Liên hệ với chúng tôi để có ngay bảng giá máy phát điện công nghiệp, cũng như dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy phát điện công nghiệp và các sản phẩm khác.
  Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong ngành từ thực tế. Chuyên cung cấp cho các nhà thầu, công ty xây dựng, nhà xưởng, cao ốc, bênh viên, khách sạn...  
Công ty cúng tôi chuyên cung cấp những máy móc thiết bị kỹ thuật tốt nhất từ các thương hiệu hàng đầu thế giới cùng giá thành cực kỳ cạnh tranh với dịch vụ bảo hành nhanh chóng, chu đáo hoàn chỉnh khắp ba miền.
Nhà phân phối máy phát điện công nghiệp Hưng Phát bước đột phá trong phong cách sống.
Ngày đăng: 29/06/2016
Lượt xem:735

Tin liên quan