Giới thiệu sản phẩm thang máy tải hàng

Chi tiết sản phẩm
Ngày nay, thang máy đang trở thành thiết bị vận chuyển không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng. Thang máy có rất nhiều loại đó là thang máy tải hàng, thang máy tải khách, thang tải oto,... Thang máy tải hàng được lắp đặt chuyên dụng trong các nhà máy, kho hàng để phục vụ cho mọi người vận chuyển hàng hóa lên xuống tại các tầng khác nhau.

Các loại thang máy tải hàng
- Thang máy tải sử dụng máy kéo.
- Thang máy tải đẩy bằng thủy lực.
 
Tùy thuộc vào tải trọng hàng hóa của từng công trình cụ thể mà Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hưng Phát sẽ đưa ra những lời tư vấn thiết kế thang máy tải hàng theo yêu cầu của quý khách. Thông thường, tải trọng ứng dụng thang máy tải hàng hóa của công ty chúng tôi cung cấp là từ 150kg đến 5000kg với tốc độ 15m/p đến 90m/p.  

Hệ thống của thang máy tải hàng
 

Hệ thống hoạt động của thang máy tải hàng được thiết kế với những tính năng vượt trội về khả năng an toàn tin cậy, có thể đáp ứng linh hoạt được các yêu cầu sử dụng khác nhau của các công trình, nhà máy. Giúp cho việc vận chuyển nguyên liệu, hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng đáp ứng nhanh chóng cho các dây chuyền sản xuất.

Với hệ thống điều khiển dẫn động cửa có dùng loại biến đổi điện áp có tần số VVVF sử dụng loại cửa có kích thước vừa và nhỏ với hệ thống truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn tạo nên sự bền vững của hệ thống và nâng cao công suất.

Hệ thống điều khiển động cơ : thang máy tải hàng sử dụng hệ thống điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến tần giúp tiết kiệm điện. Đồng thời hệ thống điều khiển giúp dừng tầng một cách chính xác nhất, và giúp mọi người dễ dàng vận chuyển hàng hóa tốt nhất.
Xem thêm các loại thang máy khác
>> Thang máy tải oto
>> Thang máy gia đình

 Hãy liên hệ với Hưng Phát để được hỗ trợ tốt nhất!!!Liên hệ mua hàng Hotline: (+84) 90 129 5888