Thang máy gia đình

Tổng quan sản phẩm


Chi tiết sản phẩm
Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội thì những chiếc thang máy gia đình đã ra đời ở Việt Nam để phục vụ cho nhu cầu của con người thay vì phải dùng sức của đôi chân đi trên cầu thang bộ. 

Tại các nước phát triển trên thế giới thang máy gia đình không còn quá xa lạ với họ, bởi họ đã lắp đặt sử dụng thang máy cho gia đình từ rất lâu rồi. Trước đây, tại Việt Nam thì việc lắp đặt thang máy trong các hộ gia đình còn khá mới mẻ, khi thang máy được nhập khẩu vào thì chỉ dùng cho việc lắp đặt cho các công trình tòa nhà cao tầng, các tòa nhà chung cư. Nhưng cùng với sự phát triển ngày càng hùng mạnh của nền kinh tế thì nhu cầu sử dụng thang máy cho các hộ gia đình ngày càng cao. Bởi thang máy giúp mọi người di chuyển dễ dàng hơn, an toàn cho người sử dụng.
Thang máy gia đình chất lượng cao 
 
 Hiện nay, việc lắp đặt thang máy sử dụng làm phương tiện đi lại trong các gia đình tại Việt Nam cũng đã phổ biến hơn, với giá cả hợp lý, tiêu tốn ít điện năng,... Giúp cho việc đi lại của các cụ già, trẻ em, người bệnh di chuyển được dễ dàng hơn thay vì phải di chuyển trên các bậc thang bộ dốc.

Để phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hưng Phát luôn cung cấp tới quý khách hàng những bộ thang máy gia đình chất lượng cao, đảm bảo hàng chính hãng tại các nước Nhật Bản, Mỹ,... Với những tính năng vượt trội của nó như : kích thước nhỏ gọn, không gây tốn diện tích trong căn nhà, thi công lắp đặt thuận lợi, với những tính năng an toàn như tự động chuyển tới tầng gần nhất khi mất điện, dừng tầng an toàn, tiết kiệm.

Thang máy gia đình Hưng Phát chất lượng cao

 Những chiếc thang máy gia đình có công suất động cơ nhỏ, tải trọng hợp lý có thể tải được 4 đến 6 người trong mỗi lần đi. Những mẫu thiết kế bên ngoài sang trọng hợp với không gian nội thất của gia đình, điều này giúp cho không gian của ngôi nhà trở nên sang trọng lịch lãm hơn. Với hệ thống điều khiển áp dụng theo công nghệ hiện đại và mới nhất hiện nay giúp cho thang máy hoạt động một cách êm ái và dễ dàng hơn. Đồng thời thang máy cũng có thể dừng tầng chính xác, ổn định và ít hư hỏng. Chính vì thế thang máy gia đình hiện nay đang được coi là một trong các giải pháp tối ưu nhất cho những tòa nhà cao tầng những như tòa nhà thấp tầng, các căn nhà biệt thự.
Thang máy gia đình Hưng Phát chất lượng cao 
Ngoài các dòng thang máy tải khách, công ty cổ phần phát triển công nghệ Hưng Phát còn cung cấp thêm các dòng thang máy khác như thang máy bệnh viện giúp việc di chuyển người bệnh dễ dàng hơn, thang máy tải hàng để phục vụ cho công việc vận chuyển hàng hóa từ tầng này qua tầng khác mà không phải tốn sức. Đồng thời công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các linh kiện thang máy gia đình như tay vịn, Cabin,... Chúng rôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm cho khách hàng là hàng chính hãng, tiết kiệm điện năng và giá thành hợp lý nhất trên thị trường.
 

 Hãy liên hệ với Hưng Phát để được hỗ trợ tốt nhất!!!

Liên hệ mua hàng Hotline: (+84) 90 129 5888