Thang máy cuốn

Chi tiết sản phẩm
Thang máy cuốn là một dạng thang máy giúp vận chuyển hành khách và đồ vật theo dạng băng tải bao gồm các bậc thang chuyển động lên xuống liên tục luân phiên nhau tạo thành một vòng tròn khép kín, ăn khớp với nhau.

Thiết kế của thang máy cuốn

Chúng ta thường thấy thang máy cuốn trong các khu siêu thị, sân bay, khách sạn, văn phòng,.... Thang máy của Công ty cổ phần phát triển công nghê Hưng phát được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau giúp tạo điểm nhấn cho các trung tâm tòa nhà nhưng vẫn tiết kiệm được không gian đi lại. Đặc biệt, thang cuốn còn mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho mọi người. 

- Tay vịn là một phần quan trọng trong thiết kế cầu thang cuốn. Tay vịn sẽ giúp cho người đang đi trên thang máy không bị ngã hoặc mất thăng bằng khi di chuyển.
- Với thiết kế tấm đệm ở đầu và dưới thang cuốn giúp cho người đi giữ thang bằng khi rời khỏi thang.
- Các đèn huỳnh quang có màu xanh lục sẽ khiến mọi người dễ dàng nhìn thấy ranh giới khi bước trên thang
-  Thang cuốn được thiết kế thành 2 luồng lên và xuống tiện lợi cho mọi người tránh tình trạng ùn tắc khi đi thang.

Cấu tạo của thang máy cuốn

 

Phần cốt lõi của một cầu thang máy cuốn là một cặp băng truyền, được thắt vòng quanh hai cặp bánh răng. Một cầu thang cuốn sẽ sử dụng động cơ 100 mã lực để giúp xoay chuyển các bánh răng. Động cơ và hệ thống chuỗi sẽ được thiết kế đặt bên trong các vỉ kèo, đây là một cấu trúc kim loại mở rộng giữa 2 tầng. Các vòng chuỗi sẽ giúp thang máy cuốn di chuyển theo hệ thống các bậc thang bước theo vành đai băng tải. Mỗi bậc thang sẽ có 2 bộ bánh xe được kết nối với nhau trong dây chuyền quay. Ngoài việc xoay chuyển các bậc cầu thang, hệ thống vòng chuỗi và các động cơ điện trong cầu thang cũng giúp xoay chuyển tay vịn. 

Hệ thống thang cuốn rất tiện lợi cho việc di chuyển người trong một khoảng cách ngắn, rất phù hợp cho các khu trung tâm mua sắm, trung tâm thương mai, khách sạn, sân bay.

Địa chỉ bán thang máy cuốn

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hưng Phát chuyên cung cấp các loại thang máy như thang máy cuốn, thang máy tải oto, thang máy bệnh viện, thang tải hàng hóa đảm bảo 100% chất lượng được nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới như Nhật Bản, Đức,....

Một số hình ảnh của thang tải cuốn

Thang máy cuốn

Thang máy cuốn


Thang máy cuốn Thang máy cuốn

 Hãy liên hệ với Hưng Phát để được hỗ trợ tốt nhất!!!


Liên hệ mua hàng Hotline: (+84) 90 129 5888