Giới thiệu về máy phát điện công nghiệp

Tổng quan sản phẩm

Dải công suất dự phòng : 25KVA - 3000kVA
Tần số : 50 HZ


Chi tiết sản phẩm

Máy phát điện công nghiệp nói riêng và máy phát điện nói chung là thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay. Máy phát điện là công cụ cung cấp điện để các thiết bị, máy móc có thể hoạt động bình thường mà không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp, cũng như gia đình.

Máy phát điện công nghiệp có nhiều tính năng vượt trội như tự động cân bằng điều chỉnh được điện áp, giúp ổn định dòng điện để không làm ảnh hưởng đến máy móc khi có sự thay đổi đột ngột về dòng điện. Bên cạnh đó, máy phát điện dùng trong công nghiệp còn có bộ phận, phụ tùng đi kèm như: hệ thống bộ lọc,đầu máy phát điện, tổ máy, bộ điều khiển, bộ chuyển nguồn tự động,… Với các tính năng vượt trội, giúp bạn có thể thao tác sử dụng máy phát điện công nghiệp một cách dễ dàng nhất nhưng vẫn đảm bảo máy phát điện luôn được duy trì hiệu quả một các tối đa. Ngoài ra, máy phát sử dụng trọng công nghiệp còn có thiết kế vỏ cách âm chống ồn, giúp cho máy hoạt động êm du mà không ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh.

Có thể nói điểm khác biệt,điểm nổi bật nhất của máy phát điện công nghiệp so với các dòng máy phát điện thường chính là công suất hoạt động cực mạnh.Chính điều này đã giúp máy phát công nghiệp phát huy tối đa khả năng hỗ trợ hoạt động cho các loại máy móc có công năng lớn trong các khu công nghiệp, nhà máy. Đặc biệt, sức bền bỉ của máy rất cao giúp cho tăng thời gian hoạt động của máy lên rất nhiều. Đồng thời, máy phát điện công nghiệp tiêu thụ rất ít nhiên liệu nhưng vẫn duy trì được sự ổn định trong suốt thời gian máy hoạt động. Máy phát công suất lớn còn có ưu điểm nữa đó là khi sử dụng rất khó phân biệt được đó là nguồn điện tự nhiên do máy phát điện công nghiệp phát ra hay là đang sử dụng nguồn điện năng trực tiếp. Bởi nguồn điện năng máy phát ra luôn luôn trong trạng thái ổn định, không chập chờn, đứt quãng như các sản phẩm khác.

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hưng Phát đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực các giải phát cung cấp điện năng, cung cấp máy phát điện ra thị trường đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao.

Công ty Hưng Phát chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng rằng sản phẩm của chúng tôi 100% hàng chính hãng, là dòng máy phát điện đảm bảo chất lượng. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Sản phẩm bên công ty chúng tôi cung cấp luôn có đầy đủ giấy tờ, chứng từ đi kèm của từng loại khi nhập về. Đặc biệt Nhãn hiệu HPPOWER của công ty Hưng Phát đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp Nhãn hiệu độc quyền trong lĩnh vực này.

Các dòng máy phát điện công nghiệp trên thị trường đang được Hưng Phát cung cấp như sau:

1.   Máy phát điện Cummins của Mỹ
2.     Máy phát điện Mitsubishi của Nhật
3.     Máy phát điện Volvo của Thụy Điển
4.     Máy phát điện Perkins của Anh Quốc
5.     Máy phát điện Doosan của Hàn Quốc
6.     Máy phát điện  MTU của Đức

 Hãy liên hệ với Hưng Phát để được hỗ trợ tốt nhất!!!


Liên hệ mua hàng Hotline: (+84) 90 129 5888