Giới thiệu sản phẩm điều hòa áp trần

Chi tiết sản phẩm
Ngày nay, nhu cầu sử dụng điều hòa để giảm bớt cái không khí nóng bức trong phòng của mọi người ngày càng gia tăng. Điều hòa áp trần cũng trở thành sự lựa chọn thông minh cho mọi người bởi những đặc tính ưu việt của nó. 

Bài viết dưới đây, điều hòa Hưng Phát xin đưa ra những tính năng nổi bật của dòng điều hòa không khí áp trần giúp bạn lựa chọn một chiếc điều hòa chất lượng nhất cho ngôi nhà của mình.

Các tính năng của điều hòa áp trần

Hoạt động êm ái
Dòng máy điều hòa áp trần là một trong những dòng điều hòa hoạt động êm ái nhất giúp giảm thiểu tiếng ồn khi máy hoạt động tạo không gian luôn luôn thoải mái dành cho bạn.
Điều hòa áp trần công ty Hưng Phát 
Phù hợp với nhiều không gian thiết kế
Điều hòa áp trần là dòng điều hòa không khí có công suất lớn phù hợp với nhiều không gian diện tích lớn như văn phòng, các trung tâm thương mại, các nhà máy công nghiệp,...
Phân tán không khí tự nhiên nhất ra khắp phòng
Dòng máy lạnh áp trần giúp phân phối không khí tự nhiên ra khắp không gian căn phòng, giúp làm lạnh nhanh mang lại không gian thoải mái nhất cho mọi người.
Giới thiệu sản phẩm điều hòa áp trần 
Lắp đặt dễ dàng
Việc lắp đặt điều hòa áp trần cũng tương đối dễ dàng bằng cách gắn trên trần nhà hoặc trên cửa ra vào. Khi lắp đặt, chúng ta dễ dàng độ cao cho thiết bị
Dễ bảo trì bảo dưỡng
Sản phẩm được trang bị các thiết bị cao cấp, giúp xử lý chống ăn mòn đồng thời tăng cao độ bền cho máy. Môi chất được nạp sẵn đến 15m ống và dễ bố trí lắp đặt máy.
Điều hòa áp trần công ty Hưng Phát chất lượng cao
Vệ sinh dễ dàng
Bề mặt của điều hòa áp trần là mặt phẳng nên dễ dàng vệ sinh, lau chùi bụi bẩn bám trên bề mặt của máy. Với chế độ đảo gió không nghiêng giúp máy ngăn chặn bụi bẩn và chống được khả năng nước ngưng tụ.

Công ty cổ phần phát triển Hưng Phát chuyên cung cấp các dòng điều hòa chất lượng như:
- Điều hòa âm trần
- Điều hòa tủ đứng
- Điều hòa áp trần
- Điều hòa treo tường
- Điều hòa trung tâm
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0901.295.888 để được tư vấn miễn phí

Liên hệ mua hàng Hotline: (+84) 90 129 5888