Máy phát điện gia đình

Chi tiết sản phẩm
Máy phát điện gia đình trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại để người dùng lựa chọn, đây là loại máy chuyên dụng cho những hộ gia đình, các công ty vừa và nhỏ. 
Điện năng luôn là nguồn năng lượng không thể thiếu hiện nay, nó được ứng dụng vào hầu hết các thiết bị phục vụ cho cuộc sống như đèn chiếu sáng, nồi cơm điện, quạt,... Việc sử dụng điện 24/24 là điều cần thiết, tuy nhiên với thực trạng điện cung cấp không đủ dùng hiện nay và giá cả ngày một leo thang thì máy phát điện gia đình luôn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn điện khi cần thiết. 
 

Phân loại máy phát điện gia đình

Máy phát điện dân dụng giành cho gia đình được chia thành 2 nhóm chính
- Máy phát điện mini có dải công suất từ 1KVA đến 5KVA, nhiên liệu chạy bằng xăng, đây là dòng máy có công suất nhỏ, cung cấp nguồn điện năng cho các thiết bị như tivi, đèn điện, quạt máy, máy bơm...
- Máy phát điện có dải công suất từ 6KVA đến 10KVA, nhiên liệu được dùng là dầu Diesel, đây là dòng máy có công suất vừa, dùng cho các công ty vừa và nhỏ, cung cấp nguồn điện cho dàn máy tính, nhiều phòng ban,...

Các đặc điểm của máy phát điện gia đình

- Cung cấp nguồn điện có công suất điện đảm bảo cho các thiết bị, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong những ngày mất điện.
- An toàn khi sử dụng.
- Hoạt động bền bỉ, liên tục.
- Giải pháp tối ưu cho mùa hè nắng nóng.

Địa chỉ bán máy phát điện gia đình

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa hàng công ty cung cấp các dòng sản phẩm máy phát điện cho gia đình tràn lan, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Với tâm lý ham đồ rẻ của người Việt, luôn có xu hướng chọn các dòng sản phẩm máy phát điện mini giá rẻ, hàng kém chất lượng hoặc sản phẩm đã qua sử dụng. Tuy nhiện, người dùng nên cân nhắc việc sử dụng các sản phẩm đó liệu có thể tiết kiệm được chi phí, nhiên liệu, đảm bảo an toàn không. Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hưng Phát tự hào là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm máy phát điện công nghiệp, máy phát điện gia đình mini được nhập khẩu từ các nước có tên tuổi trên thị trường.

Một số hình ảnh máy phát điện gia đình

Máy phát điện gia đình Máy phát điện gia đình

 Hãy liên hệ với Hưng Phát để được hỗ trợ tốt nhất!!!


Liên hệ mua hàng Hotline: (+84) 90 129 5888