Máy phát điện công nghiệp Doosan

Tổng quan sản phẩm
Công suất dự phòng :70KVA - 750KVA
Công suất liên tục : 63KVA - 688KVA
Xuất xứ: Nhà máy Doosan chính hãng tại Hàn Quốc
Động cơ : Doosan- Hàn Quốc
Hệ thống điện khởi động : Acquy - 24V. 
Bảng điều khiển : LCD thương hiệu Comap xuất xứ Châu Âu. 
Số pha : 3 pha - 4 dây
Có khung bệ khay, vỏ cách âm chống ồn,..

Chi tiết sản phẩm
Máy phát điện công nghiệp Doosan sử dụng động cơ Diesel do công ty Doosan sản xuất vào năm 1958 tại Incheon, Hàn Quốc. Và động cơ Doosan đi vào sản xuất theo giấy phép của Man Technology vào năm 1975, giấy phép của Isuzu Technology vào năm 1979.

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hưng Phát là nhà nhập khẩu phân phối chính hãng máy phát điện Doosan tại Việt Nam. Được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng trong nhiều năm qua bởi sự chuyên nghiệp trong chuyên môn tư vấ giả pháp và cung cấp những mặt hàng máy phát điện chất lượng. Bên cạnh đó, công ty luôn là nhà tiên phong đi đầu trong lĩnh vực bên thang máy, các hệ thống thiết bị điện,...
Máy phát điện công nghiệp sử dụng động cơ Doosan có nguồn gốc xuất xứ tại nhà máy Incheon, Hàn Quốc. Tổ máy được nhập đồng bộ từ Hàn Quốc hoặc có thể được lắp đặt tại Việt Nam theo yêu cầu của khách hàng.
Máy phát điện công nghiệp Doosan

Máy phát điện công nghiệp Doosan trên thị trường Việt Nam hiện nay có 2 loại:

- Loại 1 : Tổ máy được nhập đồng bộ từ Hàn Quốc bao gồm các bộ phận  vỏ cách âm chống ồn hoặc sử dụng vỏ cách âm chống ồn được lắp ráp tại Việt Nam và Tủ chuyển nguồn tự động ATS.
- Loại 2: Tổ máy được lắp rắp và thử tải tai Việt Nam có sử dụng động cơ Doosan được nhập khẩu từ Hàn Quốc và đầu máy phát điện( Stamford thương hiệu của Anh, lsomer, Mecc Alte, Dewoo,..) tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng bộ điều khiển Deepsea sản xuất và nhập khẩu từ Anh Quốc, tủ chuyển nguồn tự động ATS Việt Nam.

Xem thêm các sản phẩm máy phát điện công nghiệp khác

 Hãy liên hệ với Hưng Phát để được hỗ trợ tốt nhất!!!

Liên hệ mua hàng Hotline: (+84) 90 129 5888