Giới thiệu sản phẩm điều hòa tủ đứng

Chi tiết sản phẩm
Điều hòa tủ đứng đang trở thành một trong những loại điều hòa không khí được sử dụng phổ biến hiện nay, với nhiều tính năng thông minh giúp điều hòa tủ đứng tạo nên sự khác biệt với các dòng điều hòa khác. 
Trên thị trường điều hòa hiện này, Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hưng Phát đã và đang trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các dòng điều hòa không khí trong đó bao gồm : điều hòa âm trần, điều hòa áp trần, điều hòa trung tâm, điều hòa treo tường,... Những dòng điều hòa này được công ty chúng tôi nhập khẩu tại các hãng nổi tiếng như Daikin, LG, Fujitsu,... Đảm bảo 100% hàng chính hãng, chất lượng cao, giá cả tốt. Mỗi dòng điều hòa lại có những ưu nhược điểm khác nhau, bài viết dưới đây xin chia sẻ cùng các bạn những kiến thức về máy điều hòa tủ đứng.

1. Khái niệm cơ bản về điều hòa tủ đứng
Điều hòa tủ đứng Hưng Phát

Ngày nay, đời sống kinh tế ngày càng phát triển chính vì thế nhu cầu sử dụng điều hòa cho các căn hộ gia đình, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại lớn cũng tăng cao nhất là điều hòa tủ đứng. Đây là dòng máy có nhiều đặc tính kỹ thuật nội trội, với công suất trung bình và được thiết kế phù hợp với nhiều không gian nội thất nên rất được nhiều người tin dùng.
Máy điều hòa tủ đứng
được thiết kế có dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống ống đồng và hệ thống dây điện dùng để gắn kết chúng lại với nhau.
- Dàn nóng của
máy điều hòa đứng cũng giống với các dòng điều hòa không khí khác có nhiệm vụ trao đổi nhiệt theo kiểu ống đồng cánh nhôm có quạt hướng trục. Được thiết kế lắp đặt ngoài trời mà không cần che mưa, chỉ cần tránh tiếp xúc với các nơi nắng gắt để tăng hiệu quả làm việc của máy.
- Dàn lạnh phải hoạt động liên tục để phân tán nhiệt độ ra khắp không gian phòng, được thiết kế có cửa thổi gió đặt phía trên, cửa hút gió được đặt bên hông hoặc phí trước.

2. Ưu nhược điểm của điều hòa tủ đứng
Điều hòa tủ đứng Hưng Phát

- Ưu điểm
+ Với công suất trung bình và lớn, điều hòa đứng có khả năng làm lạnh nhanh cho những không gian diện tích lớn với lượng gió được lan tỏa đồng đều và mạnh hơn hơn so với máy điều hòa treo tường.
+ Quá trình hoạt động luôn luôn ổn định và liên tục, các thiết bị bên trong của điều hòa tủ đứng như quạt thổi của dàn lạnh được thiết kế lớn hơn, lốc máy sử dụng là lốc piston giúp cho máy lạnh tủ đứng ít bị hư hỏng hơn.
+ Có khả năng chịu được tải cao và thích hợp cho những khu trung tâm đông người.
+ Quy trình lắp đặt dễ dàng, có tính thẩm mỹ cao tạo nên không gian đẹp cho căn phòng.
- Nhược điểm
Tuy có những ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng máy lạnh khác nhưng máy điều hòa tủ đứng cũng có một số nhược điểm như sau:
+ Phát ra tiếng ồn hơn khi hoạt động.
+ Kích thước của các thiết bị bên trong khá lớn nên cần một khoảng không gian rộng hơn so với điều hòa treo tường để lắp đặt.
+ Giá thành thường cao hơn.
Trên đây là một số kiến thức về điều hòa tủ đứng mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các dòng điều hòa, Quý khách vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ mua hàng Hotline: (+84) 90 129 5888