Giới thiệu sản phẩm điều hòa treo tường

Chi tiết sản phẩm

Ngày nay, điều hòa đang trở nên thân thuộc và không thể thiếu bóng trong các gia đình cũng như văn phòng làm việc của mọi người. Với những tính năng vượt trội của mình, điều hòa treo tường đang trở thành sự lựa chọn thông minh cho các gia đình.

Tính năng vượt trội của điều hòa treo tường

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Thiết kế hiện đại và sang trọng là đặc điểm ưu việt của điều hòa treo tường, với thiết kế nhỏ gọn thích hợp với mọi không gian căn phòng khác nhau. Bạn có thể tùy ý lựa chọn vị trí đặt để tạo nên sự khác biệt, sang trọng cho căn phòng.

Điều hòa treo tường công ty Hưng Phát 
Hoạt động êm ái
Lợi ích cốt lõi của điều hòa không khí treo tường đó là hoạt động êm ái, giúp mọi người thoải mái trong mọi khoảng không gian trong nhà.

Khả năng làm lạnh nhanh
Với khả năng giúp tăng lưu lượng gió đạt cực đại trong vòng 20 phút, điều hòa không khí treo tường giúp làm lạnh nhanh chóng cho căn phòng, và đạt được nhiệt độ bạn muốn cài đặt. Sau đó máy sẽ tự động trở về chế độ cài đặt trước đó.
Điều hòa treo tường công ty Hưng Phát

Lắp đặt dễ dàng
Điều hòa không khí treo tường được thiết kế gọn nhẹ, giúp nhân viên kỹ thuật có thể lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.
Vệ sinh dễ dàng

Với thiết kế mặt nạ phẳng giúp bạn sễ dàng vệ sinh, đồng thời có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh sạch sẽ bên trong. 

Có chế độ hẹn giờ

Chế độ hẹn giờ tự động khi bạn kích hoạt chế độ hoạt động ban đêm, tính năng này của điều hòa treo tường sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn vì không phải lo tình trạng thân nhiệt bị lạnh quá. 

Giới thiệu sản phẩm điều hòa treo tường 


Chức năng khử mùi, duy trì độ ẩm

Với chức năng khử mùi của máy lạnh treo tường, giúp cho căn phòng không còn mùi khó chịu sau khi khởi động điều hòa. Đồng thời, dòng điều hòa không khí treo tường còn giúp duy trì độ ẩm để giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng. 
Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hưng Phát là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy điều hòa bao gồm điều hòa treo tường, điều hòa âm trần, điều hòa trung tâm,...Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về dòng sản phẩm điều hòa xin liên hệ đến Hưng Phát để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ mua hàng Hotline: (+84) 90 129 5888