Điều hòa cassette âm trần Fujitsu 1 chiều AUY18A

Tổng quan sản phẩm

Thông số kỹ thuật của điều hòa âm trần Fujitsu AUY18A

 Kiểu máyCassette âm trần 
 Công suất 
 18.000 BTU/h
 Loại Gas 
 R22
 Tính năngKhông - Inverter
 Điều khiển từ xa 
 Chế độ hẹn giờ 
Chế độ lọc gióTự động đảo cánh gió
Tự động khởi động các chế độ khi có điện lại
Khối lượng dàn lạnh18 kg
 Kích thước dàn lạnh235 x 580 x 580 mm
Khối lượng dàn nóng51kg
Kích thước dàn nóng650 x 830 x 320 mmChi tiết sản phẩm
Điều hòa cassette âm trần Fujitsu 1 chiều AUY18A có công suất 18.000BTU với thiết kế 4 chế độ gió thổi mới giúp làm lạnh nhanh chóng, phân bổ không khí cho toàn căn phòng.

Các tính năng của điều hòa  âm trần Fujitsu

- Chế độ làm lạnh nhanh: Với thiết kế sử dụng model mới giúp máy điều hòa âm trần Fujitsu AUY18A có chế độ làm lạnh nhanh chóng, và đạt được nhiệt độ cài đặt theo yêu cầu. Đồng thời, điều hòa không khí của hãng Fujitsu cung cấp nguồn không khí tự nhiên nhất ra mọi không gian trong phòng. 
- Hoạt động êm ái và bền bỉ: Bằng việc sử dụng công nghệ quạt mới nhất, không gây tiếng ồn dòng điều hòa không khí này tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.
Điều hòa âm trần Fujitsu 
- Thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng vệ sinh: Thiết kế mặt Panel kết hợp cùng lưới tản nhiệt, điều hòa âm trần Fujitsu AUY18A được đánh giá là một máy điều hòa sang trọng với phù hợp với mọi không gian. Bên cạnh đó, giúp nhân viên kỹ thuật có thể dễ dàng tháo dời và bảo trì cho máy.
- Chế độ vận hành thông minh: máy có chế độ cài đặt lịch theo tuần và có chế độ vận hành thông minh với bộ điều khiển cầm tay, giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển được điều hòa âm trần Fujitsu từ xa.
- Phin lọc khử mùi, khử bụi bẩn: Với phin lọc thông minh giúp máy lọc không khí khử các mùi khó chịu và khử các hạt bụi bẩn nhỏ li ti tạo không khí trong lành nhất.
- Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng: Thiết kế nhỏ gọn, giúp cho công việc lắp đặt điều hòa của các nhân viên kỹ thuật trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Với những ưu điểm nổi trội của mình, điều hòa cassette âm trần Fujitsu AUY18A luôn là sự lựa chọn thông minh cho các công trình dự án.
Xem thêm các sản phẩm khác
Điều hòa âm trần DaiKin
Điều hòa âm trần LG
Điều hòa âm trần Fujitsu
Điều hòa âm trần Midea

Liên hệ mua hàng Hotline: (+84) 90 129 5888