Điều hòa âm trần Fujutsu

Chi tiết sản phẩm
Điều hòa âm trần Fujitsu cũng đang trở thành một trong những sự lựa chọn thông minh của khách hàng với đầy đủ tính năng vượt trội của nó. 

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hưng Phát là một trong những công ty đầu về lĩnh vực cung cấp các dòng điều hòa không khí chất lượng cao như điều hòa âm trần Fujitsu, điều hòa âm trần Midea, điều hòa âm trần LG,...Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.

Các tính năng của điều hòa  âm trần Fujitsu

- Chế độ làm lạnh nhanh: Với thiết kế sử dụng model mới giúp máy điều hòa âm trần Fujitsu có chế độ làm lạnh nhanh chóng, và đạt được nhiệt độ cài đặt theo yêu cầu. Đồng thời, điều hòa không khí của hãng Fujitsu cung cấp nguồn không khí tự nhiên nhất ra mọi không gian trong phòng. 
- Hoạt động êm ái và bền bỉ: Bằng việc sử dụng công nghệ quạt mới nhất, không gây tiếng ồn dòng điều hòa không khí này tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.
Điều hòa âm trần Fujitsu 
- Thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng vệ sinh: Thiết kế mặt Panel kết hợp cùng lưới tản nhiệt, điều hòa âm trần Fujitsu được đánh giá là một máy điều hòa sang trọng với phù hợp với mọi không gian. Bên cạnh đó, giúp nhân viên kỹ thuật có thể dễ dàng tháo dời và bảo trì cho máy.
- Chế độ vận hành thông minh: máy có chế độ cài đặt lịch theo tuần và có chế độ vận hành thông minh với bộ điều khiển cầm tay, giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển được điều hòa âm trần Fujitsu từ xa.
- Phin lọc khử mùi, khử bụi bẩn: Với phin lọc thông minh giúp máy lọc không khí khử các mùi khó chịu và khử các hạt bụi bẩn nhỏ li ti tạo không khí trong lành nhất.
- Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng: Thiết kế nhỏ gọn, giúp cho công việc lắp đặt điều hòa của các nhân viên kỹ thuật trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Xem thêm các sản phẩm điều hòa âm trần khác
- Điều hòa âm trần Midea
- Điều hòa âm trần LG


Mọi thắc mắc về sản phẩm điều hòa âm trần Fujitsu xin vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hưng Phát qua số điện thoại 0901.295.888 để biết thêm thông tin chi tiết
Liên hệ mua hàng Hotline: (+84) 90 129 5888