Giới thiệu tổng quan về thang máy

Chi tiết sản phẩm

Cùng với sự phát triển của xã hội ngày nay, thang máy đã và đang trở thành một thiết bị, phương tiện không thể thiếu trong các tòa nhà cao ốc, các hộ gia đình, các chung cư,… trên thế giới nói chúng cũng như  Việt Nam nói riêng.  

Khái niệm về thang máy

Thang máy là thiết bị dùng để tải người, tải hàng hóa, thực phẩm, tải oto, giường bệnh nhân từ tầng này qua tầng khác một cách dễ dàng và gọn nhẹ nhất. Có nhiều loại thang máy khác nhau như thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy cuốn,...Hiện nay, trong các bệnh viện, cách tòa nhà cao ốc, siêu thị, nhà hàng,... thường có sự xuất hiện của thang máy. Chính vì thế, vai trò của thang máy đang trở nên vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta, đặc biệt là những ngôi nhà cao tầng. Bởi thay vì chúng ta phải bỏ sức ra trên đôi chân để đi lên những bậc cầu thang thì đã có thang máy thay chúng ta làm việc đó.

 
Thang máy trong căn hộ chung cư
Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin thì thang máy đã có những bước tiến bộ vượt bậc, đã có những bộ điều khiển tốc độ phức tạp hơn giúp an toàn hơn. Bên cạnh đó, thang máy được các kỹ sư lập trình một cách đặc biệt, giúp đạt năng suất cực đại và tạo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Tính năng của thang máy

- Tính năng an toàn

Tất cả các sản phẩm thang máy của công ty Hưng Phát đều được kiểm định an toàn bởi Bộ thanh tra và được cấp giấy phép an toàn trước khi đưa vào hoạt động.

- Tính năng điều khiển


Thang tải oto

 + Thiết bị cứu hộ tự động khi mất điện : trong trường hợp thì thiết bị này sẽ tự động cung cấp nguồn điện dự trữ để được thang đến tầng gần nhất theo hướng thang đang di chuyển và mở cửa cho chúng ta ra ngoài. Thiết bị cứu hộ này sẽ được nạp tự động khi có điện.

 + Hệ thống chống bật cáp kéo và kiểm tra tình trạng của cáp kéo : nếu bị bật thang sẽ dừng hoạt động để đảm bảo an toàn và chỉ chạy lại khi đã có nhân viên kiểm tra và khắc phục.

 + Thiết bị giới hạn tốc độ : thiết bị này sẽ giúp thang máy chạy đúng tốc độ để không xảy ra trường hợp xấu.

 + Thiết bị khóa cửa tầng : Cửa tầng sẽ chỉ được mở ra khi có yêu cầu,khóa chuyên dụng và không thể cạy phá bằng tay được.

 + Nút dừng khẩn cấp : nút này sẽ được dùng khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra.
 + Dừng tần an toàn : nếu vì một lý do nào đó mà Cabin không thể mở hoàn toàn ở tầng đến, cửa sẽ đóng lại và Cabin sẽ di chuyển đến tầng kế tiếp và mở cửa an toàn.

 + Thiết bị báo quá tải : Khi tải trọng vượt quá quy định, thì thang máy sẽ đổ chuông báo và ngừng hoạt động. Và sẽ hoạt động trở lại khi tải trọng không vượt định mức.

 + Tiết kiệm năng lượng : khi thang ở trong trạng thái chờ, đèn và quạt trong cabin sẽ tự động tắt và sẽ hoạt động trở lại khi có cuộc gọi.

 
Thang cuốn trong các khu siêu thị, vui chơi
 + Chuông báo dừng tầng : Sẽ có chuông báo khi thang đến tầng dừng.
 + Cứu hộ sử dụng nguồn 3 pha cho động cơ : Phương phát sử dụng khi lắp đặt thang máy của Công ty Hưng Phát là sử dụng biến tần tiên tiến. Khi mất điện thì nguồn sẽ tự động chuyển sang sử dụng nguồn 1 chiều của ắcquy và biến đổi điện áp 1 chiều đó sang xoay chiều 3 pha cấp cho động cơ, điều chỉnh tốc độ động cơ chạy từ từ đưa tới tầng gần nhất.

Mua thang máy ở đâu chính hãng chất lượng?

Hiện nay, Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hưng Phát chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt các dòng thang máy với thế hệ mới có nhiều tính năng ưu việt, giúp phục vụ nhu cầu cho các công trình nhà ở tư nhân, các tòa nhà cao tầng, các cao ốc, chung cư,...  Công ty Hưng Phát chúng tôi luôn luôn cam kết đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những thiết bị hoàn hảo nhất với giá cả hợp lý. Xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để chúng tôi được phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Giá thang máy là bao nhiêu?

Thang máy có giá bao nhiêu, chi phí lắp đặt như thế nào, chi phí duy trì hàng tháng là điều mà khách hàng luôn muốn biết khi có nhu cầu sử dụng thang máy cho bất kỳ công trình nào. Giá của thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:
- Loại thang máy sử dụng cho công trình: thang máy gia đình, thang máy bệnh viện, thang máy tải hàng, thang cuốn, thang máy quan sát,...
- Kích thước, Tải trọng thang máy
- Số điểm dừng của thang
- Thương hiệu thang máy
- Thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh
- ....

Các loại thang máy 

- Thang máy tải khách

- Thang máy tải hàng- Thang máy gia đình


- Thang máy bệnh viện


- Thang tải thực phẩm


- Thang máy tải oto

 

- Thang máy cuốn

 Hãy liên hệ với Hưng Phát để được hỗ trợ tốt nhất!!!

Liên hệ mua hàng Hotline: (+84) 90 129 5888